Tamil Lyrics
என் ஆளு பண்டாரத்தி
எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்னை கொத்தி
கலங்கடிச்ச சக்கலத்தி
என் ஆளு பண்டாரத்தி
எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்னை கொத்தி
கலங்கடிச்ச சக்கலத்தி
என் கக்கத்துல
என் கக்கத்துல வச்ச துண்ட
தோளு மேல போட்டுவுட்டா
தோரணையா நானும் நடக்க
வாலிபத்தை ஏத்திவுட்டா
என் கக்கத்துல
என் கக்கத்துல வச்ச துண்ட
தோளு மேல போட்டுவுட்டா
தோரணையா நானும் நடக்க
வாலிபத்தை ஏத்திவுட்டா
அந்த சிட்டழகி அந்த சிட்டழகி
அந்த சிட்டழகி சொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட்டு வண்டுக்கு ரவுட்டு வண்டுக்கு
என் ஆளு பண்டாரத்தி
எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்னை கொத்தி
கலக்கடிச்ச சக்கலத்தி
என் ஆளு பண்டாரத்தி
வள்ளநாட்டு மலையோரம்
வாரோம் ஒரு தாரம் பாத்தோம்
முள்ளுக்காடு மூட்டோரம்
மூச்சு முட்ட தேனெடுத்தோம்
கக்குளத்து பக்கத்துல
காள சாமி கோயிலிலே
சாதியதான் பலிகொடுத்து
சந்தனம் குங்குமம் பூசிக்கிட்டோம்
என் பண்டாரத்தி
என் பண்டாரத்தி ஏமனோட
வீட்டு விளக்க ஏத்துனா
எருமையாட்டம் திரிஞ்ச பயல
யானை மேல ஏத்துனா
அந்த மொட்டழகி அந்த மொட்டழகி
அந்த மொட்டழகி பொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட்டு வண்டுக்கு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ஏய்…
ஏய் போடு போடு ரித்தா
ஏய் போடு போடு ரித்தா
ஏய் போடு ஏய் போடு
ஏய் போடு ஏய் போடு
ஏய் ரித்தா ரித்தா போடு
ஏய் ரித்தா ரித்தா போடு
ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா
ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா
ஏய் போடு…
ஏய் போடு போடு போடு
போடு போடு போடு போடு போடு
ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா
ஏய் ரித்தா…
கருப்பந்தொர மண்ணெடுத்து
காரவீடு கட்டிக்கிட்டோம்
நாயுக்குட்டி நாலேடுத்து
குழந்தையாக்கி கொஞ்சிக்கிட்டோம்
பாதகத்தி சாதிசனம்
வேலெடுத்து வருமுன்னு
வாலெடுத்து சண்டையிட
வாசலிலே காத்திருந்தேன்
என் பண்டாரத்தி
என் பண்டாரத்தி
என் பண்டாரத்தி உடம்புக்குள்ள
என்ன எழவு பூந்துச்சூ
காலரானு வந்த நோயி
ஏமன் கண்ணெதிரே திண்ணுடுச்சே
என் மொட்டழகி பொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட்.. ரவு…
யோவ்…ஏமா…அழுகூடாது..அழுவகூடாது…
அடியா…மேளத்த…
Tanglish lyrics
en aalu pandaaraththi
etuppaana chemparuththi
kannaala ennai koththi
kalangkatichcha chakkalaththi
en aalu pandaaraththi
etuppaana chemparuththi
kannaala ennai koththi
kalangkatichcha chakkalaththi
en kakkaththula
en kakkaththula vachcha thunda
thoalu maela poattuvutdaa
thoaranaiyaa nhaanum nhadakka
vaalipaththai aeththivutdaa
en kakkaththula
en kakkaththula vachcha thunda
thoalu maela poattuvutdaa
thoaranaiyaa nhaanum nhadakka
vaalipaththai aeththivutdaa
anhtha chitdazhaki anhtha chitdazhaki
anhtha chitdazhaki chotdazhaki
kathaiya kaelu ravuttu vantukku
ravuttu vantukku ravuttu vantukku
en aalu pandaaraththi
etuppaana chemparuththi
kannaala ennai koththi
kalakkatichcha chakkalaththi
en aalu pandaaraththi
vallanhaattu malaiyoaram
vaaroam oru thaaram paaththoam
mullukkaatu muuttoaram
muuchchu mutda thaenetuththoam
kakkulaththu pakkaththula
kaala chaami koayililae
chaathiyathaan palikotuththu
chanhthanam kungkumam puuchikkittoam
en pandaaraththi
en pandaaraththi aemanoada
viittu vilakka aeththunaa
erumaiyaatdam thirigncha payala
yaanai maela aeththunaa
anhtha motdazhaki anhtha motdazhaki
anhtha motdazhaki potdazhaki
kathaiya kaelu ravuttu vantukku
ravuttu vantukku ravuttu vantukku
aey…
aey poatu poatu riththaa
aey poatu poatu riththaa
aey poatu aey poatu
aey poatu aey poatu
aey riththaa riththaa poatu
aey riththaa riththaa poatu
aey riththaa aey riththaa
aey riththaa aey riththaa
aey poatu…
aey poatu poatu poatu
poatu poatu poatu poatu poatu
aey riththaa aey riththaa
aey riththaa…
karuppanhthora mannetuththu
kaaraviitu kattikkittoam
nhaayukkutti nhaalaetuththu
kuzhanhthaiyaakki kognchikkittoam
paathakaththi chaathichanam
vaeletuththu varumunnu
vaaletuththu chantaiyida
vaachalilae kaaththirunhthaen
en pandaaraththi
en pandaaraththi
en pandaaraththi udampukkulla
enna ezhavu puunhthuchchuu
kaalaraanu vanhtha nhoayi
aeman kannethirae thinnutuchchae
en motdazhaki potdazhaki
kathaiya kaelu ravuttu vantukku
ravut.. ravu…
yoav…aemaa…azhukuudaathu..azhuvakuudaathu…
atiyaa…mael
aththa…