Movie: Ponniyin Selvan – Part 1
Music : A.R. Rahman
Vocals : Sathya Prakash, VM Mahalingam and Nakul Abhyankar
Lyrics : Ilango Krishnan
Year:2022
Director: Mani Ratnam
Tamil Lyrics
கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பறி பறி பறி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
அடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலோடு ஹோய்
போராடு போராடு ஹோய்
பட பட புலிக்கொடி
வானம் ஏறட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம்
சோளம் ஆகட்டும்
வரி வரி வரி புலி
அஞ்சாதடா துஞ்சாதடா
சோழா சோழா
மர மர புலி
வீழாதடா தாழாதடா
சீலா சீலா
வீரம் மானம்
புலி மகன் இரு கண்ணல்லா
ஏறே வாடா
பகை முகம் செகும் நேரம்
வீரா
கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பறி பறி பறி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
அடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலோடு ஹோய்
போராடு போராடு ஹோய்
பட பட புலிக்கொடி
வானம் ஏறட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம்
சோளம் ஆகட்டும்
அக முக நக
கல்லாடிட தள்ளாடிட
வாடா தோழா
இக பர சுகம்
எல்லாமிதா இன்னாமிதா
ஆசை தீதா
மண்ணான மண் மேல்
பித்தானேன்
ஏ விண்ணாளும் கொடி மேல்
பித்தானேன்
ஏ கண்ணான குடி மேல்
பித்தானேன்
ஏ பெண்ணான பெண் ,மேல்
பித்தானேன்
மண்ணான மண் மேல்
பித்தானேன்
ஏ விண்ணாளும் கொடி மேல்
பித்தானேன்
ஏ கண்ணான குடி மேல்
பித்தானேன்
ஏ பெண்ணான பெண் ,மேல்
பித்தானேன்
அரக்கி
எனது தேயமும் காயமும்
நீயடி
உடல் உடல் உடல் முழுக்க
செருகளது
வடு வடு வடுவிருக்க
english lyrics
Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadaththu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manadhil
Veri Veri Veri Pirakka
Adukalaththil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai
Vaalodu Velodu Hoi
Poraadu Poraadu Hoi
Pada Pada Pulikodi
Vaanam Yerattum
Puvinilam Puvinilam
Sozham Aagattum
Vari Vari Vari Puli
Anjaadhada Thunjaadhada
Chola CholaMara Mara Puli
Veezhadhada Thaazhadhada
Seela Seela
Veeram Maanam
Puli Magan Iru Kannallo
Yere Vaadaa
Pagai Mugam Segum Neram
VeeraaKodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadaththu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manadhil
Veri Veri Veri Pirakka
Adukalaththil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai
Vaalodu Velodu Hoi
Poraadu Poraadu HoiHoiAga Muga Naga
Kallaadida Thallaadida
Vaadaa Thozhaa
Iga Para Sugam
Ellaamidha Innaamidhaa
Aasai Theedhaa
Sindhithom
Perunthesa Kanavinai
Sandhithom
Kadum Porin Keduvinai
Nindhithom
Kodun Kootrappagai
Azhithom
Oh Oh Oh
Mannithom
Adi Vizhuntha Pagaivarai
Dhandithom
Edhir Nindra Kayavarai
Kandithom
Adangaarai Sirai Eduthom
Oh Oh Oh
Karpithom
Uyir Sozham Ena
Oppithom
Adhai Vedham Ena
Meganthottu Vaanam Ettu
Vengai Puli Imaiyam Naattu
Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadaththu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manadhil
Veri Veri Veri Pirakka
Adukalaththil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai
Vaalodu Velodu Hoi
Poraadu Poraadu Hoi
Somarasam Kudada Marada
Ivan
Payanam Ini Oyaadhey
Edu
Vaalai Edu Nadada Nadada
Veri
Piditha Puli Oyaadhey
function openCity(cityName){
var i;
var x=document.getElementsByClassName("city");
for(i=0;i