Tamil Lyrics
இணையே என் உயிர் துணையே
உன் இமை திறந்தால் நான் உறைவது ஏனடி
அழகே என் முழு உலகம் உன் விழிகளிலே
கண் உறங்குது பாரடி
அருகே நீ இருந்தால்
என் கைப்பேசி வாய் மூடுமே
தலை சாய்த்து நீ சிரித்தாயெனில்
என் தேனீரில் தேன் கூடுமே
இணையே என் உயிர் துணையே
உன் இனிமையிலே நான் கரைவது ஏனடா
யுகமாய் கை விரல் பிடித்து நாம் நடப்பது போல்
நான் உணர்வது ஏனடா இணையே
மையல் காதலாய் மாறிய
புள்ளி என்றோ மனம் கேட்குதே
காதல் காமமாய் உருகொண்ட தருணம்
நினைக்கையில் உயிர் வேர்க்குதே
உடல் மேல் பூக்கும் நீரோடு நீராட்டியே
சில நாள் என்னை சுத்தம் செய்தாய்
எந்தன் சேவைகள் எல்லாமே பாராட்டியே
எந்தன் ஆடைகள் மீண்டும் தந்தாய்
இணையே என் உயிர் துணையே
உன் இனிமையிலே நான் கரைவது ஏனடி
யுகமாய் கை விரல் பிடித்து
நாம் நடப்பது போல்
நான் உணர்வது ஏனடா
அருகே நீ இருந்தால்
என் கைப்பேசி வாய் மூடுமே
தலை சாய்த்து நீ சிரித்தாயெனில்
என் தேனீரில் தேன் கூடுமே
இணையே என் உயிர் துணையே
உன் இனிமையிலே நான் கரைவது ஏனடி
யுகமாய் உன் விரல் பிடித்து நாம் நடப்பது போல்
நான் உணர்வது ஏனடி
இணையே
English lyrics
inaiyae en uyir thunaiyae
un imai thiranhthaal nhaan uraivathu aenati
azhakae en muzhu ulakam un vizhikalilae
kan urangkuthu paarati
arukae nhii irunhthaal
en kaippaechi vaay muutumae
thalai chaayththu nhii chiriththaayenil
en thaeniiril thaen kuutumae
inaiyae en uyir thunaiyae
un inimaiyilae nhaan karaivathu aenadaa
yukamaay kai viral pitiththu nhaam nhadappathu poal
nhaan unarvathu aenadaa inaiyae
maiyal kaathalaay maariya
pulli enroa manam kaetkuthae
kaathal kaamamaay urukonda tharunam
nhinaikkaiyil uyir vaerkkuthae
udal mael puukkum nhiiroatu nhiiraattiyae
chila nhaal ennai chuththam cheythaay
enhthan chaevaikal ellaamae paaraattiyae
enhthan aataikal miintum thanhthaay
inaiyae en uyir thunaiyae
un inimaiyilae nhaan karaivathu aenati
yukamaay kai viral pitiththu
nhaam nhadappathu poal
nhaan unarvathu aenadaa
arukae nhii irunhthaal
en kaippaechi vaay muutumae
thalai chaayththu nhii chiriththaayenil
en thaeniiril thaen kuutumae
inaiyae en uyir thunaiyae
un inimaiyilae nhaan karaivathu aenati
yukamaay un viral pitiththu nhaam nhadappathu poal
nhaan unarvathu aenati
inaiyae