Tamil Lyrics
ஏ தப்பு தண்டா தப்பு தண்டா
எல்லாருமே பண்ணுறமே
ஏதோ ஒரு தப்பு தண்டா
துண்டு துண்டா தம்மா துண்டா
எல்லாரையும் ஆட்டுதடா
ஏதோ ஒரு போதைதாண்டா
ஆசை வேணுண்டா
ஆயுள் கூடுண்டா
தேவைக்கு பொய் சொல்லு
தப்பில்லடா
நீயும் காசு பண்ணுடா
கரன்சி எண்ணுடா
பூட்டிதான் வைக்காத தாங்காதுடா
இங்க சுத்தமில்ல குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா சத்தம்மில்லாமா
வேற மிச்சமில்ல சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா அச்சமில்லாம
இங்க சுத்தமில்ல குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா சத்தம்மில்லாமா
வேற மிச்சமில்ல சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா அச்சமில்லாம
ஹே ஆடும் வரை ஆட்டம்
ஓடும் வரை ஓட்டம்
ஏறித்தான இறங்கும்மடா
நீரின் மட்டம்
ஹே புத்திசாலி புள்ள
பல வித்தை உண்டு உள்ள
கைய வெச்சு தெறக்காதா
பூட்டும் இல்ல
என் நெஞ்சுக்குள்ள இருக்குதடா
ஆசை மொத்தம்
அது நெஞ்ச தாண்டி போடுதடா
ஏதோ சத்தம்
நேரம் வரும்போதுதாண்டா
சேவல் கத்தும்
நம்ம எல்லாருக்கும் இருக்குதடா
ஏதோ துக்கம்
இங்க சுத்தமில்ல குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா
வேற மிச்சமில்ல சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா அச்சமில்லாம
ஐயோ தாக்குறான்
வெக்கம் கேக்குறான்
ஓர கண்ணால பாத்து
என்னை தூக்குறான்
ஐயோ தாக்குறான்
வெக்கம் கேக்குறான்
ஓர கண்ணால பாத்து
என்னை தூக்குறான்
தள்ளி நிக்கிறான்
புள்ளி வைக்குறான்
தூரம் நின்னுதான்
ஈர பார்வை திங்குறான்
நம்பிக்கை உன்மேல நீ வையடா
அவநம்பிக்கை வந்தாலே தீ வையடா
தானாக எதுவுமே கிடைகாதுடா
நீயும் முட்டி மோதி
நின்னு பாரு கெத்துதானடா
இங்க சுத்தமில்ல குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா சத்தம்மில்லாமா
வேற மிச்சமில்ல சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா அச்சமில்லாம
இங்க சுத்தமில்ல குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா சத்தம்மில்லாமா
வேற மிச்சமில்ல சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா அச்சமில்லாம
இங்க சுத்தமில்ல குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா சத்தம்மில்லாமா
வேற மிச்சமில்ல சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா அச்சமில்லாம
English lyrics
ae thappu thandaa thappu thandaa
ellaarumae pannuramae
aethoa oru thappu thandaa
thuntu thundaa thammaa thundaa
ellaaraiyum aattuthadaa
aethoa oru poathaithaandaa
aachai vaenundaa
aayul kuutundaa
thaevaikku poy chollu
thappilladaa
nhiiyum kaachu pannudaa
karanchi ennudaa
puuttithaan vaikkaatha thaangkaathudaa
ingka chuththamilla kuththamilla
kaelvi kaekka yaarumilla
kallaa maattum romputhadaa chaththammillaamaa
vaera michchamilla chochchamilla
chaerththu nhaangka vechchathilla
nhegncham thempaa nhikkuthadaa achchamillaama
ingka chuththamilla kuththamilla
kaelvi kaekka yaarumilla
kallaa maattum romputhadaa chaththammillaamaa
vaera michchamilla chochchamilla
chaerththu nhaangka vechchathilla
nhegncham thempaa nhikkuthadaa achchamillaama
hae aatum varai aatdam
oatum varai oatdam
aeriththaana irangkummadaa
nhiirin matdam
hae puththichaali pulla
pala viththai untu ulla
kaiya vechchu therakkaathaa
puuttum illa
en nhegnchukkulla irukkuthadaa
aachai moththam
athu nhegncha thaanti poatuthadaa
aethoa chaththam
nhaeram varumpoathuthaandaa
chaeval kaththum
nhamma ellaarukkum irukkuthadaa
aethoa thukkam
ingka chuththamilla kuththamilla
kaelvi kaekka yaarumilla
kallaa maattum romputhadaa
chaththammillaamaa
vaera michchamilla chochchamilla
chaerththu nhaangka vechchathilla
nhegncham thempaa nhikkuthadaa achchamillaama
aiyoa thaakkuraan
vekkam kaekkuraan
oara kannaala paaththu
ennai thuukkuraan
aiyoa thaakkuraan
vekkam kaekkuraan
oara kannaala paaththu
ennai thuukkuraan
thalli nhikkiraan
pulli vaikkuraan
thuuram nhinnuthaan
iira paarvai thingkuraan
nhampikkai unmaela nhii vaiyadaa
avanhampikkai vanhthaalae thii vaiyadaa
thaanaaka ethuvumae kitaikaathudaa
nhiiyum mutti moathi
nhinnu paaru keththuthaanadaa
ingka chuththamilla kuththamilla
kaelvi kaekka yaarumilla
kallaa maattum romputhadaa chaththammillaamaa
vaera michchamilla chochchamilla
chaerththu nhaangka vechchathilla
nhegncham thempaa nhikkuthadaa achchamillaama
ingka chuththamilla kuththamilla
kaelvi kaekka yaarumilla
kallaa maattum romputhadaa chaththammillaamaa
vaera michchamilla chochchamilla
chaerththu nhaangka vechchathilla
nhegncham thempaa nhikkuthadaa achchamillaama
ingka chuththamilla kuththamilla
kaelvi kaekka yaarumilla
kallaa maattum romputhadaa chaththammillaamaa
vaera michchamilla chochchamilla
chaerththu nhaangka vechchathilla
nhegncham thempaa nhikkuthadaa achchamillaama