Tamil Lyrics
பேபி ஹோல்ட் யுவர் பிரித் (breathe)
பிரித் பிரித் பிரித் பிரித்
உன் நெழிவையும் சுழிவையும்
பணிவோட கவனிப்பேன் டிரஸ்ட் மீ
பேபி வெயிட் எ செக்
நீ நெருங்குற நேரத்துல
நொறுங்கிட கெறங்குறேன்
கிரஸ் மீ கிரஸ் மீ
லெட் மீ டீஸ் யூ
பிலாஹ் பிலாஹ் பேபி
ஐ கேன் பீல் இட் பீல் இட்
நீ நைசா ஜாடை குடுத்தா
ஐ கேன் ரீட் இட் ரீட் இட்
பதுங்குற மான
புடிப்பவன் நானே
பேபி ஐ ஆம் எ பேட் பாய்
கேன் யூ பீ மை பேட் கேர்ள்
ஹூ ஹூ ஹூ
பேபி ஐ ஆம் எ பேட் பாய்
கேன் யூ பீ மை பேட் கேர்ள்
ஹாய் பேபி சோ ஹை
ஹாய் எஸ்(S) டி(T) ஏ(A) ஒய்(Y) ஃப்(F) எல்(L) ஒய்(Y)
ஹேய் ரகசிய ரோமியோ
உன் ரகளைகள் எல்லாம்
நான் பாக்குறேன் ஆசையா
பசிய பசிய தூண்டுற நல்லா
ஹேய் ரகசிய ரோமியோ
உன் ரகளைகள் எல்லாம்
நான் பாக்குறேன் ஆசையா
பசிய பசிய தூண்டுற நல்லா
ஹேய் பாயும் புலியே
வந்து பாஞ்சிடு மேலே
நீ எனை வேட்டை ஆடிடு
துடிக்கிற மானே நானே தானே
ஹூ ஹூ ஹூ
பேபி ஐ ஆம் எ பேட் பாய்
கேன் யூ பீ மை பேட் கேர்ள்
ஹூ ஹூ ஹூ
ஐ நவ் யூ ஆர் பேட் பாய்
ஐ கேன் பீ யூ பேட் கேர்ள்
ஹூ ஹூ ஹூ
பேபி ஐ ஆம் எ பேட் பாய்
கேன் யூ பீ மை பேட் கேர்ள்
English lyrics
paepi hoalt yuvar pirith (breathe)
pirith pirith pirith pirith
un nhezhivaiyum chuzhivaiyum
panivoada kavanippaen tirast mii
paepi veyit e chek
nhii nherungkura nhaeraththula
nhorungkida kerangkuraen
kiras mii kiras mii
let mii tiis yuu
pilaah pilaah paepi
ai kaen piil it piil it
nhii nhaichaa jaatai kutuththaa
ai kaen riit it riit it
pathungkura maana
putippavan nhaanae
paepi ai aam e paet paay
kaen yuu pii mai paet kaerl
huu huu huu
paepi ai aam e paet paay
kaen yuu pii mai paet kaerl
haay paepi choa hai
haay es(s) ti(t) ae(a) oy(y) qp(f) el(l) oy(y)
haey rakachiya roamiyoa
un rakalaikal ellaam
nhaan paakkuraen aachaiyaa
pachiya pachiya thuuntura nhallaa
haey rakachiya roamiyoa
un rakalaikal ellaam
nhaan paakkuraen aachaiyaa
pachiya pachiya thuuntura nhallaa
haey paayum puliyae
vanhthu paagnchitu maelae
nhii enai vaettai aatitu
thutikkira maanae nhaanae thaanae
huu huu huu
paepi ai aam e paet paay
kaen yuu pii mai paet kaerl
huu huu huu
ai nhav yuu aar paet paay
ai kaen pii yuu paet kaerl
huu huu huu
paepi ai aam e paet paay
kaen yuu pii mai paet kaerl