Tamil Lyrics
ஒரு நூறு முறை
வந்து போன பாதை
அட இன்று மட்டும்
ஏனோ இந்த போதை
ஏன் என்று சொல் கண்ணே
ஏன் வந்தேன் உன் பின்னே
நெடுதூரம் முன்னே
நீண்டு கொண்டே செல்ல
ஒரு வார்த்தையாலே
தூரத்தை நீ கொள்ள
ஏதேனும் சொல் பெண்ணே
நீ சொல்லும் சொல் தேனே
என்னை நீ எடுத்தாய் சிறை
தாமரை பூ வருமோ தரை
காற்றிலும் நீ செதுக்கும் கானல் சிலை
நெஞ்சுக்குளே நீ நினைக்கும் அதை
நான் சொல்ல வேண்டுமென்றால் பிழை
வேறொன்றும் தோன்றவில்லை நான் மழலை
ஒரு நூறு முறை
வந்து போன பாதை
அட இன்று மட்டும்
ஏனோ இந்த போதை
ஏன் என்று சொல் கண்ணே
ஏன் வந்தேன் உன் பின்னே
நான் மழையினில் நனைந்தது இல்லை
ஓஹ் நடுவினில் குளித்து இல்லை
நான் மரகத மலைகளை பார்க்க
என் கனவிலும் வாய்த்தது இல்லை
விலாவில் சிறகுகள் கண்டேன்
உலாவ உன்னுடன் வந்தேன்
எழுந்தேன் விழுந்தேன் கரைந்தேன்
ஒரு நூறு முறை
வந்து போன பாதை
அட இன்று மட்டும்
ஏனோ இந்த போதை
ஏன் என்று சொல் கண்ணே
ஏன் வந்தேன் உன் பின்னே
நீ பறந்திடும் உயரத்தில் இருந்து
ஓஹ் பறவையின் பார்வையில் பார்த்தாய்
ஆஹ் சிறு சிறு உருவங்கள் விரைந்து
ஓஹ் நகர்வதை எறும்பென நினைத்தாய்
எல்லாமே நடக்குது இன்று
உனக்கும் பிடிக்கிது நன்று
மறந்தேன் எனை நான் இழந்தேன்
இது போல எந்த நாளும் என்றும் இல்லை
இனி மேலும் வரும் என்று நம்பவில்லை
வான் எங்கும் ஓஹ் கார்மேகம்
வா என்றல் ஹே நீர் வார்க்கும்
ஒரு தொகை மயில் தொற்றி கொண்ட தோளில்
மழை ஈரம் வந்து சாரல் வீசும் நாளில்
ஏதேனும் சொல் பெண்ணே
நீ சொல்லும் சொல் தேனே
ஓஹ் ஏன் என்னை நீ எடுத்தாய் சிறை
தாமரை பூ வருமோ தரை
காற்றிலும் நீ செதுக்கும் கானல் சிலை
நெஞ்சுக்குளே நினைக்கும் அதை
நீ சொல்ல வில்லை என்றல் பிழை
போகட்டும் நம்பிவிட்டேன் நீ மழலை
English lyrics
oru nhuuru murai
vanhthu poana paathai
ada inru mattum
aenoa inhtha poathai
aen enru chol kannae
aen vanhthaen un pinnae
nhetuthuuram munnae
nhiintu kontae chella
oru vaarththaiyaalae
thuuraththai nhii kolla
aethaenum chol pennae
nhii chollum chol thaenae
ennai nhii etuththaay chirai
thaamarai puu varumoa tharai
kaarrilum nhii chethukkum kaanal chilai
nhegnchukkulae nhii nhinaikkum athai
nhaan cholla vaentumenraal pizhai
vaeronrum thoanravillai nhaan mazhalai
oru nhuuru murai
vanhthu poana paathai
ada inru mattum
aenoa inhtha poathai
aen enru chol kannae
aen vanhthaen un pinnae
nhaan mazhaiyinil nhanainhthathu illai
oah nhatuvinil kuliththu illai
nhaan marakatha malaikalai paarkka
en kanavilum vaayththathu illai
vilaavil chirakukal kantaen
ulaava unnudan vanhthaen
ezhunhthaen vizhunhthaen karainhthaen
oru nhuuru murai
vanhthu poana paathai
ada inru mattum
aenoa inhtha poathai
aen enru chol kannae
aen vanhthaen un pinnae
nhii paranhthitum uyaraththil irunhthu
oah paravaiyin paarvaiyil paarththaay
aah chiru chiru uruvangkal virainhthu
oah nhakarvathai erumpena nhinaiththaay
ellaamae nhadakkuthu inru
unakkum pitikkithu nhanru
maranhthaen enai nhaan izhanhthaen
ithu poala enhtha nhaalum enrum illai
ini maelum varum enru nhampavillai
vaan engkum oah kaarmaekam
vaa enral hae nhiir vaarkkum
oru thokai mayil thorri konda thoalil
mazhai iiram vanhthu chaaral viichum nhaalil
aethaenum chol pennae
nhii chollum chol thaenae
oah aen ennai nhii etuththaay chirai
thaamarai puu varumoa tharai
kaarrilum nhii chethukkum kaanal chilai
nhegnchukkulae nhinaikkum athai
nhii cholla villai enral pizhai
poakattum nhampivittaen nhii mazhalai