Tamil Lyrics
மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர
தக திமி தோம்
மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர
தக திமி தோம்
புடவை வாசத்தில்
மோகன ரங்கத்தில்
சிக்கி தவிக்கிறேனே
மூக்குத்தி ஒளியினில்
ஜதியின் ஆட்டத்தில்
திட்டம் போடுறேனே
ஹான் பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
மாலை நேர
பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர
புட்டுக்கு நெய்யும்
தொட்டுக்க நீயும்
நல்லதோர் சுவைத்தானே
பட்டது தீயும்
சுட்டது நீயும்
மாய கலைதானே
மாலை நேர
மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர
தக திமி தோம்
தொட்டா மேளச் சத்தம்
தொட்டா மேளச் சத்தம்
கொட்டி கிடக்கு முத்தம்
தொட்டா சிணுங்கிடி நீ
பேசி தவிக்க விட்டு
உயிர துடிக்கவிட்டு
சிட்டா பறந்தடி நீ
ஹான் பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
மாலை நேர
பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு
பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
மாலை நேர
பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு
பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
மாலை நேர
பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு
தக திமி தோம்
English lyrics
maalai nhaera
mallippuu mallippuu
kaalai nhaera
thaka thimi thoam
maalai nhaera
mallippuu mallippuu
kaalai nhaera
thaka thimi thoam
pudavai vaachaththil
moakana rangkaththil
chikki thavikkiraenae
muukkuththi oliyinil
jathiyin aatdaththil
thitdam poaturaenae
haan pitichchirukku
kaama nheruppu
maalai nhaera
pitichchirukku
uchchi nharampu
mallippuu mallippuu
maalai nhaera
mallippuu mallippuu
kaalai nhaera
puttukku nheyyum
thottukka nhiiyum
nhallathoar chuvaiththaanae
patdathu thiiyum
chutdathu nhiiyum
maaya kalaithaanae
maalai nhaera
maalai nhaera
mallippuu mallippuu
kaalai nhaera
thaka thimi thoam
thotdaa maelach chaththam
thotdaa maelach chaththam
kotti kidakku muththam
thotdaa chinungkiti nhii
paechi thavikka vittu
uyira thutikkavittu
chitdaa paranhthati nhii
haan pitichchirukku
kaama nheruppu
maalai nhaera
pitichchirukku
uchchi nharampu
pitichchirukku
kaama nheruppu
maalai nhaera
pitichchirukku
uchchi nharampu
pitichchirukku
kaama nheruppu
maalai nhaera
pitichchirukku
uchchi nharampu
thaka thimi thoam