Tamil Lyrics
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
வேட்டை தமிழன்
வெறித்தனம் இது
கபடி கபடி கபடி கபடி
வீரா மராத்தி போர்க்களம் இது
கபடி கபடி கபடி
கூந்தல் முடிச்சு
குதிக்குது புயல்
கபடி கபடி கபடி கபடி
தீம்தரிகிட பாரதி மகள்
கபடி கபடி கபடி கபடி
ஆண் அடக்கணும்
பெண் அடங்கணும்
எழுதிவெச்சவன் யாரு
ஆண்களைவிட பெண் பல படி
வீரம் கொண்டவ பாரு
ஊர் பதறட்டும்
ஆள் சிதறட்டும்
வாய் கதறட்டும் அத்துமீறு
கால் நழுவட்டும்
கை தழுவட்டும்
நீ வெறி ஆட்டம் ஆடு ஆடு
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
வீர தமிழன்
வெதைச்சு விட்டது
கபடி கபடி கபடி கபடி
ஆதி தமிழன் அனுப்பி வச்சது
கபடி கபடி கபடி
வேட்டைகளின் அடையாளம் இது
கபடி கபடி கபடி கபடி
வேரில் இருக்கும் சரித்திரம் இது
கபடி கபடி கபடி கபடி
எதிரி இடத்தில் எகிறி அடிக்க
பாடம் எடுக்கும் பாரு
எத்தனை பேரு வளைச்சபோதும்
திமிறி வந்து நீ சேரு
நீ புலிக்குட்டி போல் தொடைதட்டி
வா பகை நெட்டி தள்ளிவிட்டு
நீ இளவட்டம் தீ பரவட்டும்
ஒன் ஒளிவட்டம் என்ன காட்டு
என் குத்துல என் குத்துல
வாய் வெத்தல போடாதா
நான் நெட்டுன நான் முட்டுனா
ஒன் கட்டிடம் செய்யாத
தீ பத்தின மண்ணெண்னை
போலதான் வெறியா இருக்கோம்
நீ கெத்தோட சுத்தாத
ஒடம்ப வெறகா முறிப்போம்
பொட்டபுள்ள சடுகுடு
பொழைக்க மாட்ட வழி விடு
சாமந்தியா நினைச்சது
சம்மட்டியா நொறுக்குது
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
english lyrics
kapati kapati kapati
kapati kapati kapati kapati
kapati kapati kapati
kapati kapati kapati kapati
vaettai thamizhan
veriththanam ithu
kapati kapati kapati kapati
viiraa maraaththi poarkkalam ithu
kapati kapati kapati
kuunhthal mutichchu
kuthikkuthu puyal
kapati kapati kapati kapati
thiimtharikida paarathi makal
kapati kapati kapati kapati
aan adakkanum
pen adangkanum
ezhuthivechchavan yaaru
aankalaivida pen pala pati
viiram kondava paaru
uur patharattum
aal chitharattum
vaay katharattum aththumiiru
kaal nhazhuvattum
kai thazhuvattum
nhii veri aatdam aatu aatu
kapati kapati kapati
kapati kapati kapati kapati
kapati kapati kapati
kapati kapati kapati kapati
viira thamizhan
vethaichchu vitdathu
kapati kapati kapati kapati
aathi thamizhan anuppi vachchathu
kapati kapati kapati
vaettaikalin ataiyaalam ithu
kapati kapati kapati kapati
vaeril irukkum chariththiram ithu
kapati kapati kapati kapati
ethiri idaththil ekiri atikka
paadam etukkum paaru
eththanai paeru valaichchapoathum
thimiri vanhthu nhii chaeru
nhii pulikkutti poal thotaithatti
vaa pakai nhetti thallivittu
nhii ilavatdam thii paravattum
on olivatdam enna kaattu
en kuththula en kuththula
vaay veththala poadaathaa
nhaan nhettuna nhaan muttunaa
on kattidam cheyyaatha
thii paththina mannennai
poalathaan veriyaa irukkoam
nhii keththoada chuththaatha
odampa verakaa murippoam
potdapulla chatukutu
pozhaikka maatda vazhi vitu
chaamanhthiyaa nhinaichchathu
chammattiyaa nhorukkuthu
kapati kapati kapati
kapati kapati kapati kapati
kapati kapati kapati
kapati kapati kapati kapati
kapati kapati kapati
kapati kapati kapati kapati
kapati kapati kapati
kapati kapati kapati kapati
function openCity(cityName){
var i;
var x=document.getElementsByClassName("city");
for(i=0;i