Tamil Lyrics
யாரோவாய் யாரோவாய்
விழி முன்னே வந்தாய்
யாரோவாய் யாரோவாய்
எல்லாமாய் எல்லாமாய்
உயிர் உள்ளே சென்றாய்
எல்லாமாய் எல்லாமாய்
எனக்கென தனி கனவு வருவதில்லை
கனவினில் உன்னை தவிர எதுவும் இல்லை
உடல் மிதக்கிறதே
மேகம் போலே
கடைத்தெரு பொருள் கேட்டு
தேம்பி அழும்
ஒரு சிறுவனை போலே
எனது மனம்
அடம் பிடிக்குறதையே
மண்ணுக்குள் சென்றாலும்
கண்ணுக்குள் நீயே
யாரோவாய் பிறந்தவளே
யாரோவாய் வளந்தவளே
எல்லாமாய் கலந்தவளே
எல்லாமாய் நிறைதவளே
யாரோவாய் கிடைத்தவளே
யாரோவாய் சிரித்தவளே
எல்லாமாய் இனித்தவளே
எல்லாமாய் குடுத்தவளே
யாரோவாய் யாரோவாய்
விழி முன்னே வந்தாய்
யாரோவாய் யாரோவாய்
எல்லாமாய் எல்லாமாய்
உயிர் உள்ளே சென்றாய்
எல்லாமாய் எல்லாமாய்
இவ்வளவு அவ்வளவு பேரழகா
வார்த்தையில் சொல்ல
சத்தியமாய் சத்தியமாய் முடியவில்லை
கண்களில் அல்ல
பூமி பாரம் எவ்வளவு
நான் கொண்ட ஏக்கம் அவ்வளவு
அணுவின் பாரம் எவ்வளவு
நான் கொள்ளும் தூக்கம் அவ்வளவு
எனக்கென என்றோ
பிறந்த சிறந்த
சிலையே உன்னை
காணும் முன்னே
கரைந்த கணங்கள்
பிழையே
இதனை நாள் எங்கே சென்றாய்
யாரோவாய் எல்லாமாய்
யாரோவாய் யாரோவாய்
விழி முன்னே வந்தாய்
யாரோவாய் யாரோவாய்
விழி முன்னே வந்தாய்
எல்லாமாய் எல்லாமாய்
உயிர் உள்ளே சென்றாய்
எல்லாமாய் எல்லாமாய்
எனக்கென தனி கனவு வருவதில்லை
கனவினில் உன்னை தவிர எதுவும் இல்லை
உடல் மிதக்கிறதே
மேகம் போலே
கடைத்தெரு பொருள் கேட்டு
தேம்பி அழும்
ஒரு சிறுவனை போலே
எனது மனம்
அடம் பிடிக்குறதையே
மண்ணுக்குள் சென்றாலும்
கண்ணுக்குள் நீயே
யாரோவாய் பிறந்தவளே
யாரோவாய் வளந்தவளே
எல்லாமாய் கலந்தவளே
எல்லாமாய் நிறைதவளே
யாரோவாய் கிடைத்தவளே
யாரோவாய் சிரித்தவளே
எல்லாமாய் இனித்தவளே
எல்லாமாய் குடுத்தவளே
english lyrics
yaaroavaay yaaroavaay
vizhi munnae vanhthaay
yaaroavaay yaaroavaay
ellaamaay ellaamaay
uyir ullae chenraay
ellaamaay ellaamaay
enakkena thani kanavu varuvathillai
kanavinil unnai thavira ethuvum illai
udal mithakkirathae
maekam poalae
kataiththeru porul kaettu
thaempi azhum
oru chiruvanai poalae
enathu manam
adam pitikkurathaiyae
mannukkul chenraalum
kannukkul nhiiyae
yaaroavaay piranhthavalae
yaaroavaay valanhthavalae
ellaamaay kalanhthavalae
ellaamaay nhiraithavalae
yaaroavaay kitaiththavalae
yaaroavaay chiriththavalae
ellaamaay iniththavalae
ellaamaay kutuththavalae
yaaroavaay yaaroavaay
vizhi munnae vanhthaay
yaaroavaay yaaroavaay
ellaamaay ellaamaay
uyir ullae chenraay
ellaamaay ellaamaay
ivvalavu avvalavu paerazhakaa
vaarththaiyil cholla
chaththiyamaay chaththiyamaay mutiyavillai
kankalil alla
puumi paaram evvalavu
nhaan konda aekkam avvalavu
anuvin paaram evvalavu
nhaan kollum thuukkam avvalavu
enakkena enroa
piranhtha chiranhtha
chilaiyae unnai
kaanum munnae
karainhtha kanangkal
pizhaiyae
ithanai nhaal engkae chenraay
yaaroavaay ellaamaay
yaaroavaay yaaroavaay
vizhi munnae vanhthaay
yaaroavaay yaaroavaay
vizhi munnae vanhthaay
ellaamaay ellaamaay
uyir ullae chenraay
ellaamaay ellaamaay
enakkena thani kanavu varuvathillai
kanavinil unnai thavira ethuvum illai
udal mithakkirathae
maekam poalae
kataiththeru porul kaettu
thaempi azhum
oru chiruvanai poalae
enathu manam
adam pitikkurathaiyae
mannukkul chenraalum
kannukkul nhiiyae
yaaroavaay piranhthavalae
yaaroavaay valanhthavalae
ellaamaay kalanhthavalae
ellaamaay nhiraithavalae
yaaroavaay kitaiththavalae
yaaroavaay chiriththavalae
ellaamaay iniththavalae
ellaamaay kutuththavalae
function openCity(cityName){
var i;
var x=document.getElementsByClassName("city");
for(i=0;i