Tamil Lyrics
பெண் : புது சூரியன் என் வீட்டிலே
அழகாகதான் விளையாடுதே
இரு தோளிலும் சுகம் கூடுதே
உன்னை தூக்கி நான் பசி ஆறுவேன்
பெண் : அருகினில் வளரும் பிறையே
வளர்ந்தே பரவும் மழையே
வான் நிலவு திரையே
திரண்டே ஜொலிக்கும் அழகே
பெண் : வா சிறந்த மொழியே
மடல்கள் திறந்த வழியே
நான் உடைந்த சிலையே
சிலையில் முளைக்கும் உயிரே
பெண் : கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா
கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா
பெண் : அனுதினம் உன்னை
நினைக்கையில் மனம்
அணு அணுவாய் துடிக்குது வா
திருமுகம் தந்து
சிறு விரல் கொண்டு
பெரு வழிகளை துடைத்திட வா
மறுபடி உன்னை மடியினில் பெற
கருவறை தவம் கிடக்குது வா
பெண் : நீயின்றி நான் வாழ
ஆரம்பம் ஏதிங்கே
நீதானே நான் வாழ
ஆதரவா அன்பே
பெண் : வான் தாண்டி சூரியனும்
தூரங்கள் போய்விடுமா
தாய் போல வாழ்வெல்லாம்
நியாங்கள் தோன்றுமா
பெண் : தலை சாய்ந்திடு ஆராரிரோ
இமை மூடிடு ஆராரிரோ
தலை சாய்ந்திடு ஆராரிரோ
இமை மூடிடு ஆராரிரோ
பெண் : அருகினில் வளரும் பிறையே
வளர்ந்தே பரவும் மழையே
வான் நிலவு திரையே
திரண்டே ஜொலிக்கும் அழகே
பெண் : வா சிறந்த மொழியே
மடல்கள் திறந்த வழியே
நான் உடைந்த சிலையே
சிலையில் முளைக்கும் உயிரே
பெண் : கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா…..
கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா
கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா……
கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா
english lyrics
pen : puthu chuuriyan en viittilae
azhakaakathaan vilaiyaatuthae
iru thoalilum chukam kuututhae
unnai thuukki nhaan pachi aaruvaen
pen : arukinil valarum piraiyae
valarnhthae paravum mazhaiyae
vaan nhilavu thiraiyae
thirantae jolikkum azhakae
pen : vaa chiranhtha mozhiyae
madalkal thiranhtha vazhiyae
nhaan utainhtha chilaiyae
chilaiyil mulaikkum uyirae
pen : kadal thaanti nhiirum poay vitumaa
karai thaanti miinum vaazhnhthitumaa
pen : anuthinam unnai
nhinaikkaiyil manam
anu anuvaay thutikkuthu vaa
thirumukam thanhthu
chiru viral kontu
peru vazhikalai thutaiththida vaa
marupati unnai matiyinil pera
karuvarai thavam kidakkuthu vaa
pen : nhiiyinri nhaan vaazha
aarampam aethingkae
nhiithaanae nhaan vaazha
aatharavaa anpae
pen : vaan thaanti chuuriyanum
thuurangkal poayvitumaa
thaay poala vaazhvellaam
nhiyaangkal thoanrumaa
pen : thalai chaaynhthitu aaraariroa
imai muutitu aaraariroa
thalai chaaynhthitu aaraariroa
imai muutitu aaraariroa
pen : arukinil valarum piraiyae
valarnhthae paravum mazhaiyae
vaan nhilavu thiraiyae
thirantae jolikkum azhakae
pen : vaa chiranhtha mozhiyae
madalkal thiranhtha vazhiyae
nhaan utainhtha chilaiyae
chilaiyil mulaikkum uyirae
pen : kadal thaanti nhiirum poay vitumaa…..
karai thaanti miinum vaazhnhthitumaa
kadal thaanti nhiirum poay vitumaa……
karai thaanti miinum vaazhnhthitumaa
function openCity(cityName){
var i;
var x=document.getElementsByClassName("city");
for(i=0;i