Tamil Lyrics
தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
உன் பூமடி எனக்கு
கிடைக்கவுமில்லை
போகும் வழிக்கு உன் நினைவே துணை
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
கண்மணியே என் பொன்மணியே
தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
சோகம் தாங்கி
பாரம் இறக்க யாரும் இல்லையே
தாகம் தீர்க்க
சுணையாய் இங்கு கருணை இல்லையே
கோபம் வாழ்வில் நிழலாய்
ஓடி ஆடி அலையா
பாசம் நெஞ்சில் கனலாய்
ஓங்கி ஏங்கி எரிய
காற்றே என்
காற்றே உன்
தாலாட்டில் இன்று தூங்கிடுவேன்
தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
காயம் செய்த மனிதன்
இன்று இருளில் கரைகிறேன்
நியாயம் செய்த மனதை
நினைத்து ஒளியில் நனைகிறேன்
காலம் மீண்டும் மாற
மாயம் கையில் இல்லை
ஞாலம் மீண்டும் மாற
பாரம் நெஞ்சில் இல்லை
தாயே என்
தாயே உன்
சேய் இங்கு கருவில் கலந்திடுவேன்
தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
உன் பூமடி எனக்கு
கிடைக்கவுமில்லை
போகும் வழிக்கு உன் நினைவே துணை
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
கண்மணியே என் பொன்மணியே
தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே (2
english lyrics
thaaymatiyil nhaan thalaiyai
chaaykkiraen
thangkamae gnaana thangkamae
thaaymatiyil nhaan thalaiyai
chaaykkiraen
thangkamae gnaana thangkamae
un puumati enakku
kitaikkavumillai
poakum vazhikku un nhinaivae thunai
aaraaroa paatu kanmaniyae
aaraaroa paatu kanmaniyae
aaraaroa paatu kanmaniyae
kanmaniyae en ponmaniyae
thaaymatiyil nhaan thalaiyai
chaaykkiraen
thangkamae gnaana thangkamae
choakam thaangki
paaram irakka yaarum illaiyae
thaakam thiirkka
chunaiyaay ingku karunai illaiyae
koapam vaazhvil nhizhalaay
oati aati alaiyaa
paacham nhegnchil kanalaay
oangki aengki eriya
kaarrae en
kaarrae un
thaalaattil inru thuungkituvaen
thaaymatiyil nhaan thalaiyai
chaaykkiraen
thangkamae gnaana thangkamae
kaayam cheytha manithan
inru irulil karaikiraen
nhiyaayam cheytha manathai
nhinaiththu oliyil nhanaikiraen
kaalam miintum maara
maayam kaiyil illai
gnaalam miintum maara
paaram nhegnchil illai
thaayae en
thaayae un
chaey ingku karuvil kalanhthituvaen
thaaymatiyil nhaan thalaiyai
chaaykkiraen
thangkamae gnaana thangkamae
un puumati enakku
kitaikkavumillai
poakum vazhikku un nhinaivae thunai
aaraaroa paatu kanmaniyae
aaraaroa paatu kanmaniyae
aaraaroa paatu kanmaniyae
kanmaniyae en ponmaniyae
thaaymatiyil nhaan thalaiyai
chaaykkiraen
thangkamae gnaana thangkamae (2
function openCity(cityName){
var i;
var x=document.getElementsByClassName("city");
for(i=0;i