Tamil Lyrics
பெண் : ஏதேதோ ஆசை நெஞ்சுல
சொல்லத்தான் தெரியல
உன்னால கண்ணு தூங்கல
எதுக்குன்னு புரியல
ஆண் : ஒலகமே நமக்குத்தான்
நீ கூட இருந்துட்டா
சொர்க்கமே தொறக்குதா
உன் கூட நடந்துட்டா
பெண் : உசுரெல்லாம் இனிக்குதா
உன் தோளில் சாஞ்சிட்டா
சிறகுதா முளைக்குதா
உன் கைய பிடிச்சிட்டா
ஆண் : ஒரு வார்த்தைக்கூட
இங்கு சொல்ல தேவை இல்ல
காதல் இதுதான்
பெண் : பிரியாத என்ன
எப்போதும் நீதான் நெனைப்புல
கொறையாமா உன்ன
நெஞ்சோடு சேர்க்க மறக்கல
ஆண் : பிரியாத என்ன
எப்போதும் நீதான் நெனைப்புல
கொறையாமா உன்ன
நெஞ்சோடு சேர்க்க மறக்கல
ஆண் : கையால நானும்
மேகத்த தட்டுறவன்
நீ மட்டும் பார்த்த….
கை கட்டி நிக்குறவன்
பெண் : என் பேர நானும்
எப்போதும் சொன்னது இல்ல
உன் பேர சேர்த்து
சொல்லாத நாளும் இல்ல
ஆண் : ஈரேழு ஜென்மம் தாண்டி
ஒன்ன தோளில் தாங்கனும்
பெண் : தள்ளாடும் போதும்
கண்ணு ரெண்டும் ஒன்ன தேடனும்
ஆண் : உயிர் விட்டு போகும்
அந்த நொடியில் உன் உருவம்
முன்னாள் வரணும்
பெண் : பிரியாத என்ன
எப்போதும் நீதான் நெனைப்புல
கொறையாமா உன்ன
நெஞ்சோடு சேர்க்க மறக்கல
இருவர் : பிரியாத என்ன
எப்போதும் நீதான் நெனைப்புல
கொறையாமா உன்ன
நெஞ்சோடு சேர்க்க மறக்கல
ஆண் : ஏதேதோ ஆசை நெஞ்சுல
சொல்லத்தான் தெரியல
உன்னால கண்ணு தூங்கல
எதுக்குன்னு புரியல
எதுக்குன்னு புரியல
english lyrics
pen : aethaethoa aachai nhegnchula
chollaththaan theriyala
unnaala kannu thuungkala
ethukkunnu puriyala
aan : olakamae nhamakkuththaan
nhii kuuda irunhthutdaa
chorkkamae thorakkuthaa
un kuuda nhadanhthutdaa
pen : uchurellaam inikkuthaa
un thoalil chaagnchitdaa
chirakuthaa mulaikkuthaa
un kaiya pitichchitdaa
aan : oru vaarththaikkuuda
ingku cholla thaevai illa
kaathal ithuthaan
pen : piriyaatha enna
eppoathum nhiithaan nhenaippula
koraiyaamaa unna
nhegnchoatu chaerkka marakkala
aan : piriyaatha enna
eppoathum nhiithaan nhenaippula
koraiyaamaa unna
nhegnchoatu chaerkka marakkala
aan : kaiyaala nhaanum
maekaththa thatturavan
nhii mattum paarththa….
kai katti nhikkuravan
pen : en paera nhaanum
eppoathum chonnathu illa
un paera chaerththu
chollaatha nhaalum illa
aan : iiraezhu jenmam thaanti
onna thoalil thaangkanum
pen : thallaatum poathum
kannu rentum onna thaedanum
aan : uyir vittu poakum
anhtha nhotiyil un uruvam
munnaal varanum
pen : piriyaatha enna
eppoathum nhiithaan nhenaippula
koraiyaamaa unna
nhegnchoatu chaerkka marakkala
iruvar : piriyaatha enna
eppoathum nhiithaan nhenaippula
koraiyaamaa unna
nhegnchoatu chaerkka marakkala
aan : aethaethoa aachai nhegnchula
chollaththaan theriyala
unnaala kannu thuungkala
ethukkunnu puriyala
ethukkunnu puriyala
function openCity(cityName){
var i;
var x=document.getElementsByClassName("city");
for(i=0;i