Tamil Lyrics
நான்தான்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
உன்னோட கேங்கு
நான்தான்டா லீடு
ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான்தான்டா லாடு
ஆண் : ரகள உட்டாக்கா
குழு : ர
ஆண் : ராக்குனக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
குழு : ஜி
ஆண் : ஜீக்குனுக்குறுமே
நிறுத்த பாத்தாக்கா
குழு : னி
ஆண் : நீக்குனுக்குறும் தொடாத
அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கருளே
குழு : ரஜினி
ஆண் : நெருப்பு பேரோட
நீ குடுத்த ஸ்டாரோட
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுபாரு
குழு : சும்மா கிழி
ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோட
சிங்கம் வரும் சீனோட
எடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி
சும்மா கிழி
ஆண் : நான்தான்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
உன்னோட கேங்கு
நான்தான்டா லீடு
ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான்தான்டா லாடு
குழு : ரணகளம் சகல
சாப் ரகள நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கட போடாத
குழு : ஒன்னுவுட்டா செவுலு
அவன் தவுழு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொரடன்
நீ ரயிலோட்டாத
ஆண் : கிழி………..
ஆண் : நேர்மை உனக்கிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
பார்வை தெரிக்குதுன்னா
விசிலோ விசிலு
ஆண் : நம்பும் மனசிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
வேகம் பிரிக்குதுன்னா
புயலோ புயலு
ஆண் : இரும்பு சொகமா
கைய கட்டி உக்கார்ந்தா
ஒடஞ்சி துரும்பா
சில்லு சில்லா கொட்டும் பார்
ஆண் : உழைப்ப மதிச்சி
கால் எடுத்து வச்சாலே
இளமை முழுசா
உன் கூடவே ஒட்டும் பார்
ஆண் : ரகள உட்டாக்கா
குழு : ர
ஆண் : ராக்குனக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
குழு : ஜி
ஆண் : ஜீக்குனுக்குறுமே
நிறுத்த பாத்தாக்கா
குழு : னி
ஆண் : நீக்குனுக்குறும் தொடாதே
அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கருளே
குழு : ரஜினி
ஆண் : நெருப்பு பேரோட
நீ குடுத்த ஸ்டாரோட
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுபாரு
குழு : சும்மா கிழி!!!!
ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோட
சிங்கம் வரும் சீனோட
எடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி
சும்மா கிழி
ஆண் : நான்தான்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
குழு : ரணகளம் சகல
சாப் ரகள நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கட போடாத!!
குழு : ஒன்னுவுட்டா செவுலு
அவன் தவுழு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொறடன்
நீ ரயிலோட்டாத
ஆண் : ஹேய் நெருப்பு பேரோட
குழு : ரகள நம்ம அண்ணாத்த
ஆண் : நீ குடுத்தா ஸ்டாரோட
குழு : கட போடாதா
ஆண் : இன்னிக்கும் ராஜா நான்
ஆஅ…..அஆ…..ஆ….
குழு : தவுழு நீ என்னாத்தா
ஆண் : நெருப்பு பேரோட
நீ குடுத்த ஸ்டாரோட
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுப்பாரு
குழு : சும்மா கிழி
கருப்பு தோலோட
சிங்கம் வரும் சீனோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரிடா
ஹாஹஹஹா
சும்மா கிழி………………………..
english lyrics
nhaanthaandaa inimaelu
vanhthu nhinnaa tharpaaru
unnoada kaengku
nhaanthaandaa liitu
aan : pillaa en varalaaru
paaththavan nhaan pala paeru
unnoada paettaikku
nhaanthaandaa laatu
aan : rakala utdaakkaa
kuzhu : ra
aan : raakkunakkurum ellaamae
jinukkaa vanhthaakkaa
kuzhu : ji
aan : jiikkunukkurumae
nhiruththa paaththaakkaa
kuzhu : ni
aan : nhiikkunukkurum thodaatha
atichchaa ennaava dandanakkarulae
kuzhu : rajini
aan : nheruppu paeroada
nhii kutuththa sdaaroada
innikkum raajaa nhaan
kaettupaaru
kuzhu : chummaa kizhi
aan marrum kuzhu : karuppu thoaloada
chingkam varum chiinoada
edamae paththikkum anhthamaari
chummaa kizhi
aan : nhaanthaandaa inimaelu
vanhthu nhinnaa tharpaaru
unnoada kaengku
nhaanthaandaa liitu
aan : pillaa en varalaaru
paaththavan nhaan pala paeru
unnoada paettaikku
nhaanthaandaa laatu
kuzhu : ranakalam chakala
chaap rakala nhamma annaaththa
avan limit alarum
vanhthu kada poadaatha
kuzhu : onnuvutdaa chevulu
avan thavuzhu nhii ennaaththa
annan kogncham moradan
nhii rayiloatdaatha
aan : kizhi………..
aan : nhaermai unakkirunhthaa
stailoa stailu
paarvai therikkuthunnaa
vichiloa vichilu
aan : nhampum manachirunhthaa
stailoa stailu
vaekam pirikkuthunnaa
puyaloa puyalu
aan : irumpu chokamaa
kaiya katti ukkaarnhthaa
odagnchi thurumpaa
chillu chillaa kottum paar
aan : uzhaippa mathichchi
kaal etuththu vachchaalae
ilamai muzhuchaa
un kuudavae ottum paar
aan : rakala utdaakkaa
kuzhu : ra
aan : raakkunakkurum ellaamae
jinukkaa vanhthaakkaa
kuzhu : ji
aan : jiikkunukkurumae
nhiruththa paaththaakkaa
kuzhu : ni
aan : nhiikkunukkurum thodaathae
atichchaa ennaava dandanakkarulae
kuzhu : rajini
aan : nheruppu paeroada
nhii kutuththa sdaaroada
innikkum raajaa nhaan
kaettupaaru
kuzhu : chummaa kizhi!!!!
aan marrum kuzhu : karuppu thoaloada
chingkam varum chiinoada
edamae paththikkum anhthamaari
chummaa kizhi
aan : nhaanthaandaa inimaelu
vanhthu nhinnaa tharpaaru
aan : pillaa en varalaaru
paaththavan nhaan pala paeru
kuzhu : ranakalam chakala
chaap rakala nhamma annaaththa
avan limit alarum
vanhthu kada poadaatha!!
kuzhu : onnuvutdaa chevulu
avan thavuzhu nhii ennaaththa
annan kogncham moradan
nhii rayiloatdaatha
aan : haey nheruppu paeroada
kuzhu : rakala nhamma annaaththa
aan : nhii kutuththaa sdaaroada
kuzhu : kada poadaathaa
aan : innikkum raajaa nhaan
aaa…..aaa…..aa….
kuzhu : thavuzhu nhii ennaaththaa
aan : nheruppu paeroada
nhii kutuththa sdaaroada
innikkum raajaa nhaan
kaettuppaaru
kuzhu : chummaa kizhi
karuppu thoaloada
chingkam varum chiinoada
idamae paththikkum anhthamaaridaa
haahahahaa
chummaa kizhi………………………..
function openCity(cityName){
var i;
var x=document.getElementsByClassName("city");
for(i=0;i