Tamil Lyrics
இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா
செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா
பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே
கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே
மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி
ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி
பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா
இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா
அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்
நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர
ஹார்மோனில் கலக்குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே
கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே
கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே
பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே
கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே
செல்லம்மா மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி
ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி
பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா
இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா
செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா
english lyrics
inimae tik daak ellaam ingka qpaenmmaa
nhaeraa tuuyat paada vaayaenmmaa
rompa striktdaa irunhthathellaam poathummaa
kogncham sviitdaa chirichchu paechaemmaa
chellammaa chellammaa
angkam minnum thangkammaa
ponnammaa mellammaa katti killaenmaa
kannammaa kannammaa
kannu rentum kan ammaa
kognchammaa kognchimmaa chuttu thallaenmmaa
pollaatha vayacha chiintiththaan poanaayae
thatuththaalum unakkae vizhuvaen nhaanae
kannaati manacha kal viichi paarththaayae
odagnchaalum kaattuvaen unna nhaanae
mezhuku daallu nhii azhaku skuullu nhii
enakku aeththava nhiithaanti
hantcham aalu nhii chuuppar kuuzhu nhii
nhaanum nhiiyumthaan chema joati
pothuvaa thoani poala nhaanum kaam mummaa
innaikku ekschaitment aanaenmmaa
kannaal valaiya viichi enna thuukkumaa
laip taim chettilment nhaanthaanmmaa
inimae tik daak ellaam ingka qpaenmmaa
nhaeraa tuuyat paada vaayaenmmaa
rompa striktdaa irunhthathellaam poathummaa
kogncham sviitdaa chirichchu paechaemmaa
ayyayoa kutaiyilaa nhaeram
vanhthaayae malaiyenna nhiiyum
nhegnchoatu izhukkura chelloatu orachura
haarmoanil kalakkura chilirkka vaikkiriyae
kallaana manachaththaan chillaana chirippula
nhallaavae karaikkira vachiyam vaikkiriyae
kognchalaa kaekkum un vaarththa
atha koarppaenae kavithai vaarppaenae
minnalaa thaakkum un kannula maiya
vizhuvaenae azhaka thozhuvaenae
pollaatha vayacha chiintiththaan poanaayae
thatuththaalum unakkae vizhuvaen nhaanae
kannaati manacha kal viichi paarththaayae
odagnchaalum kaattuvaen unna nhaanae
chellammaa mezhuku daallu nhii azhaku skuullu nhii
enakku aeththava nhiithaanti
hantcham aalu nhii chuuppar kuuzhu nhii
nhaanum nhiiyumthaan chema joati
pothuvaa thoani poala nhaanum kaam mummaa
innaikku ekschaitment aanaenmmaa
kannaal valaiya viichi enna thuukkumaa
laip taim chettilment nhaanthaanmmaa
inimae tik daak ellaam ingka qpaenmmaa
nhaeraa tuuyat paada vaayaenmmaa
rompa striktdaa irunhthathellaam poathumaa
kogncham sviitdaa chirichchu paechaemmaa
chellammaa chellammaa
angkam minnum thangkammaa
ponnammaa mellammaa katti killaenmaa
kannammaa kannammaa
kannu rentum kan ammaa
kognchammaa kognchimmaa chuttu thallaenmmaa
function openCity(cityName){
var i;
var x=document.getElementsByClassName("city");
for(i=0;i