Tamil Lyrics
ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
ஹேய் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
கோழி கூட்டுக்குள்ள
எதுக்கு புல்லு வைக்கேன் நான்
மாட்டு தொழுவுல
எதுக்கு முட்டை தேடுதேன்
நானும் கோட்டி ஆயிட்டேனே
அட இது எதனால
தலை முட்டி ஒட வைக்காம்
இது அந்த எழவல
குவிச்சு வச்ச நெல்ல போல்
கூர்பாயும் நெஞ்சால
எனை குத்தி கொல்லதம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
ஹேய் நண்டு பாதையில
நானும் வண்டியோட்டுதேன்
வண்டு போச்சுன்னா
அதுட்ட நின்னு பேசுதேன்
பனை மேல கலையாம
நான் தொங்கி நிக்கேனே
பறைக்குள்ள இசை போல
நான் ஒளிஞ்சிருக்கேம்ல
அவன் முன்ன வந்துட்டா
அசங்காம கொன்னுட்டா
வலிக்காம வதைக்கதாம்யா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
ஹேய் ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
ஹேய் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
English lyrics
oththa nhilavai poala
kuththa vachcha azhakuthaamla
enai pichchi thingkithaamla
em minukkik kaaththirukkaa
enai ulukkip puuththirukkaa
nheththi vakutukkulla
aampalaiya chaachchirukkaa
aarappoattu vachchirukkaa
em minukkik kaaththirukkaa
enai ulukkip puuththirukkaa
haey chuththi varum puumikkulla
ennai chuththum chaami pulla
munhthiyila mutichchivaikka
umma minukkik kaaththirukkaa
umma ulukkip puuththirukkaa
kammang kuuzhaip poala
karuvaattu thundap poala
chollaama muzhungkaththaammayaa
umma minukkik kaaththirukkaa
umma ulukkip puuththirukkaa
umma ulukkip puuththirukkaa
koazhi kuuttukkulla
ethukku pullu vaikkaen nhaan
maattu thozhuvula
ethukku muttai thaetuthaen
nhaanum koatti aayittaenae
ada ithu ethanaala
thalai mutti oda vaikkaam
ithu anhtha ezhavala
kuvichchu vachcha nhella poal
kuurpaayum nhegnchaala
enai kuththi kollathamla
em minukkik kaaththirukkaa
enai ulukkip puuththirukkaa
enai ulukkip puuththirukkaa
haey nhantu paathaiyila
nhaanum vantiyoattuthaen
vantu poachchunnaa
athutda nhinnu paechuthaen
panai maela kalaiyaama
nhaan thongki nhikkaenae
paraikkulla ichai poala
nhaan olignchirukkaemla
avan munna vanhthutdaa
achangkaama konnutdaa
valikkaama vathaikkathaamyaa
umma minukkik kaaththirukkaa
umma ulukkip puuththirukkaa
umma ulukkip puuththirukkaa
haey oththa nhilavai poala
kuththa vachcha azhakuthaamla
enai pichchi thingkithaamla
em minukkik kaaththirukkaa
enai ulukkip puuththirukkaa
nheththi vakutukkulla
aampalaiya chaachchirukkaa
aarappoattu vachchirukkaa
em minukkik kaaththirukkaa
enai ulukkip puuththirukkaa
haey chuththi varum puumikkulla
ennai chuththum chaami pulla
munhthiyila mutichchivaikka
umma minukkik kaaththirukkaa
umma ulukkip puuththirukkaa
kammang kuuzhaip poala
karuvaattu thundap poala
chollaama muzhungkaththaammayaa
umma minukkik kaaththirukkaa
umma ulukkip puuththirukkaa
umma ulukkip puuththirukkaa