Tamil Lyrics
நடக்குற வழியில நரிகள பாத்தா
கடக்குற பொழுதெல்லாம் கதறல கேட்டா
படுக்குற இடத்துல பாம்புங்க புகுந்தா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா
ஒடுக்கற யோசனை உடையவன் வந்தா
சிரிக்குற முகத்துல கீறலை போட்டா
அழுகுற சத்தமே அடிகடி கேட்டா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா
வீதி வெள்ளத்துல மிதக்கிற போது
மாடி வீட்டில் நின்னு பாத்தா பத்தாது
அங்கிருந்தே நம்ம கத்துனா கேட்காது
எறங்கணும்டா உதவனும்டா
வட்டம் போட்டு இங்க அடக்கி வச்சாலும்
திட்டம் போட்டு நீங்க முடக்கி வச்சாலும்
போய்ய சொல்ல சொல்லி மடக்கி வச்சாலும்
திமிரனும்டா திமிரனும்டா
நடக்குற வழியில நரிகள பாத்தா
கடக்குற பொழுதெல்லாம் கதறல கேட்டா
படுக்குற இடத்துல பாம்புங்க புகுந்தா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா
ஒடுக்கற யோசனை உடையவன் வந்தா
சிரிக்குற முகத்துல கீறலை போட்டா
அழுகுற சத்தமே அடிகடி கேட்டா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா திமிரனும்டா
ஓடுற ஹேய்
தூரத்த ஹேய்
அளக்கவே அளக்காத
மோதுற ஹேய்
பழக்கத்த ஹேய்
இழுக்கவே இழுக்காத
எதுக்கு பொறந்தோன்னு
ஒரு நாலு உனக்கும் புரியும் நண்பா
அதுக்கு அப்புறம் எல்லாமே
தெரியும் பாரு தெம்பா
தோற்க்கும் நேரத்தில் ஒடையாத
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஜெய்க்கும் நேரத்தில் ஒளராத
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
தோற்கும் நேரத்தில ஒடையாத
ஜெய்க்கும் நேரத்தில ஒளராத
ஒரு நாள் மாறும் எல்லாம் மாறும்
அந்த நொடி வரும்டா ஹேய்
நடக்குற வழியில நரிகள பாத்தா
கடக்குற பொழுதெல்லாம் கதறல கேட்டா
படுக்குற இடத்துல பாம்புங்க புகுந்தா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா
ஒடுக்கற யோசனை உடையவன் வந்தா
சிரிக்குற முகத்துல கீறலை போட்டா
அழுகுற சத்தமே அடிகடி கேட்டா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா திமிரனும்டா
English lyrics
nhadakkura vazhiyila nharikala paaththaa
kadakkura pozhuthellaam katharala kaetdaa
patukkura idaththula paampungka pukunhthaa
thimiranumdaa thimiranumdaa
otukkara yoachanai utaiyavan vanhthaa
chirikkura mukaththula kiiralai poatdaa
azhukura chaththamae atikati kaetdaa
thimiranumdaa thimiranumdaa
viithi vellaththula mithakkira poathu
maati viittil nhinnu paaththaa paththaathu
angkirunhthae nhamma kaththunaa kaetkaathu
erangkanumdaa uthavanumdaa
vatdam poattu ingka adakki vachchaalum
thitdam poattu nhiingka mudakki vachchaalum
poayya cholla cholli madakki vachchaalum
thimiranumdaa thimiranumdaa
nhadakkura vazhiyila nharikala paaththaa
kadakkura pozhuthellaam katharala kaetdaa
patukkura idaththula paampungka pukunhthaa
thimiranumdaa thimiranumdaa
otukkara yoachanai utaiyavan vanhthaa
chirikkura mukaththula kiiralai poatdaa
azhukura chaththamae atikati kaetdaa
thimiranumdaa thimiranumdaa
thimiranumdaa thimiranumdaa thimiranumdaa
oatura haey
thuuraththa haey
alakkavae alakkaatha
moathura haey
pazhakkaththa haey
izhukkavae izhukkaatha
ethukku poranhthoannu
oru nhaalu unakkum puriyum nhanpaa
athukku appuram ellaamae
theriyum paaru thempaa
thoarkkum nhaeraththil otaiyaatha
haey haey haey haey
jeykkum nhaeraththil olaraatha
haey haey haey haey
thoarkum nhaeraththila otaiyaatha
jeykkum nhaeraththila olaraatha
oru nhaal maarum ellaam maarum
anhtha nhoti varumdaa haey
nhadakkura vazhiyila nharikala paaththaa
kadakkura pozhuthellaam katharala kaetdaa
patukkura idaththula paampungka pukunhthaa
thimiranumdaa thimiranumdaa
otukkara yoachanai utaiyavan vanhthaa
chirikkura mukaththula kiiralai poatdaa
azhukura chaththamae atikati kaetdaa
thimiranumdaa thimiranumdaa
thimiranumdaa thimiranumdaa thimiranumdaa