Tamil Lyrics
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
தனிமையில் விடாதவள் இவள்
கனவிலும் நினைவிலும்
இடைவெளி தராதவள் இவளே
இனிமையின் இன்னோர் துகளே
முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தால்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னாள்
அனல்மேலே பணியாய் உருகி உருகி
கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகி
முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தால்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னாள்
அனல்மேலே பணியாய் உருகி உருகி
கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகிதரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
english lyrics
Tharangini Tharangini
Ginini Gini Ginini
Tharangini Tharangini
Tharana Tharangini
Tharangini Tharangini
Ginini Gini Ginini
Tharangini Tharangini
Tharana Tharangini
Tharangini Tharangini
Thanimaiyil Vidaadhaval Ivaal
Kanavilum Ninaivilum
Idaiveli Tharaadhaval Ivaley
Inimaiyin Innor ThugaleyMudhal Mudhal Unarum Anbaal
Moozhgivida Thondrum Penpaal
Azhagi En Arugil Vandhaal
Aararivum Theyum Thannaal
Pudhayale Boomiyai Keeri
Thedi Varum Munnaal
Analmele Paniyaai Urugi Urugi
Karaiyum Enadhu Manam Urugi Urugi
Irundhaalum Idhuve Marugi Marugi
Thodarum Adimanadhil Marugi MarugiKalangarai Vilakkaai Vanthaal
Kaarirulil Thoonaai Nindraal
Mayiliragu Paarvai Kondaal
Maamazhaiyum Thaane ThanthaalTharangini Tharangini
Gini Ni Gini Gini
Tharangini Tharana Tharangini
Dhinam Dhinam Unnai Thirudi Chella
Vizhithirunthen Vidiyal Varai
Kanavugal Ennum Valai Virithen
Athuvallavo Vimala Chirai
Kadikaaram Veenaai Etharku Namakku
Uyiril Viralaal Nee Keera
Puralum Nadhiyaai Naan Meera
Po Endru Naane Sonnaalum Pogadhey Nee
Tharangini Tharangini
Gini Ni Gini Ni
Tharangini Tharangini
Tharana Naa Tharangini
Mudhal Mudhal Unarum Anbaal
Moozhgivida Thondrum Penpaal
Azhagi En Arugil Vandhaal
Aararivum Theyum Thannaal
Pudhayaley Bhoomiyai Keeri
Thedi Varum Munnaal
Analmele Paniyaai Urugi Urugi
Karaiyum Enathu Manam Urugi Urugi
Irundhaalum Idhuve Marugi Marugi
Thodarum Adimanadhil Marugi Marugi
Tharangini Tharangini
Ginini Gini Ginini
Tharangini Tharangini
Tharana Tharangini
Tharangini Tharangini
Ginini Gini Ginini
Tharangini Tharangini
Tharana Tharangini
for (i = 0; i < x.length; i++) {
x[i].style.display = "none";
}
document.getElementById(cityName).style.display = "block";
}