Tamil Lyrics
பைசா நோட்ட உத்து பாத்தேன்
காந்திய தான் காணோம்
உன் முகம் தான் தெரியுது
என்ன பண்ண நானும்
கோவிலுக்குள் போயி பார்த்தேன்
சாமிய தான் காணும்
சாமி செலை போல் இருக்கும்
நீ மட்டும் தான் வேணும்
எனக்கு நீ மட்டும் தான் வேணும்
இந்தாடி பாலு பழம் தேனும்
கற்பூரம் ஏத்துவேன்டி நானும்
நீ வேணும் எனக்கு ஒவ்வொரு நாளும்
ஆர் யு ரெடி ஆர் யு ரெடி
தேனு மிட்டாய் லிப்புக்கு
தேவை இல்ல லிப் ஸ்டிக்கு
வெண்ணிலவு ஐக்கு
வேணாம்டி ஐடெஸ்க்கு
தாறு மாறு ரேஞ்சுல
வெச்சிருக்கேன் நெஞ்சுல
வேற லெவல் அழகுல
பாக்குறேன்டி கண்ணுல
காதல் தோல்விய
பார்தவண்டி நானு
ஃபர்ட்ஸ்ட் லவுல
தோத்தவண்டி நானு
லவுக்காக ஏங்குறேன்டி நானு
உள்ளங்கையில் தங்கிடுவேனே
அட சாத்தியமா சொல்லுறேன்
என் மேல சாத்தியமா சொல்லுறேன்
உன் மேல சாத்தியமா சொல்லுறேன்
சீக்கிரம் தான் சொல்லி தொழ
வாய ஏன்ட மெல்லுர
அந்த மாறி இந்த மாறி
உன்ன மாறி யாரும் இல்ல
உன்ன மாறி என்ன மாறி
ஜோடி இல்ல ஊருக்குள்ள
வேற மாறி ஆச்சு புள்ள
எல்லாம் மாறி போச்சு உள்ள
நீ மட்டும் தான் வேணும்
வேற யாரும் தேவை இல்ல
பைசா நோட்ட உத்து பாத்தேன்
காந்திய தான் காணோம்
உன் முகம் தான் தெரியுது
என்ன பண்ண நானும்
கோவிலுக்குள் போயி பார்த்தேன்
சாமிய தான் காணும்
சாமி செலை போல் இருக்கும்
நீ மட்டும் தான் வேணும்
நீ மட்டும் தான் வேணும்
எனக்கு நீ மட்டும் தான் வேணும்
எனக்கு நீ மட்டும் தான் வேணும்
இந்தாடி பாலு பழம் தேனும்
இந்தாடி பாலு பழம் தேனும்
கற்பூரம் ஏத்துவேன்டி நானும்
நீ வேணும் எனக்கு ஒவ்வொரு நாளும்
அந்த மாறி இந்த மாறி
உன்ன மாறி யாரும் இல்ல
உன்ன மாறி என்ன மாறி
ஜோடி இல்ல ஊருக்குள்ள
வேற மாறி ஆச்சு புள்ள
எல்லாம் மாறி போச்சு உள்ள
நீ மட்டும் தான் வேணும்
வேற யாரும் தேவை இல்ல
நீ வேணும் எனக்கு
ஒவ்வொரு நாளும்
நீ வேணும் எனக்கு
ஒவ்வொரு நாளும்
நீ வேணும் எனக்கு
ஒவ்வொரு நாளும்
நீ வேணும் எனக்கு
ஒவ்வொரு நாளும்
English lyrics
paichaa nhoatda uththu paaththaen
kaanhthiya thaan kaanoam
un mukam thaan theriyuthu
enna panna nhaanum
koavilukkul poayi paarththaen
chaamiya thaan kaanum
chaami chelai poal irukkum
nhii mattum thaan vaenum
enakku nhii mattum thaan vaenum
inhthaati paalu pazham thaenum
karpuuram aeththuvaenti nhaanum
nhii vaenum enakku ovvoru nhaalum
aar yu reti aar yu reti
thaenu mitdaay lippukku
thaevai illa lip stikku
vennilavu aikku
vaenaamti aiteskku
thaaru maaru raegnchula
vechchirukkaen nhegnchula
vaera leval azhakula
paakkuraenti kannula
kaathal thoalviya
paarthavanti nhaanu
qpartst lavula
thoaththavanti nhaanu
lavukkaaka aengkuraenti nhaanu
ullangkaiyil thangkituvaenae
ada chaaththiyamaa cholluraen
en maela chaaththiyamaa cholluraen
un maela chaaththiyamaa cholluraen
chiikkiram thaan cholli thozha
vaaya aenda mellura
anhtha maari inhtha maari
unna maari yaarum illa
unna maari enna maari
joati illa uurukkulla
vaera maari aachchu pulla
ellaam maari poachchu ulla
nhii mattum thaan vaenum
vaera yaarum thaevai illa
paichaa nhoatda uththu paaththaen
kaanhthiya thaan kaanoam
un mukam thaan theriyuthu
enna panna nhaanum
koavilukkul poayi paarththaen
chaamiya thaan kaanum
chaami chelai poal irukkum
nhii mattum thaan vaenum
nhii mattum thaan vaenum
enakku nhii mattum thaan vaenum
enakku nhii mattum thaan vaenum
inhthaati paalu pazham thaenum
inhthaati paalu pazham thaenum
karpuuram aeththuvaenti nhaanum
nhii vaenum enakku ovvoru nhaalum
anhtha maari inhtha maari
unna maari yaarum illa
unna maari enna maari
joati illa uurukkulla
vaera maari aachchu pulla
ellaam maari poachchu ulla
nhii mattum thaan vaenum
vaera yaarum thaevai illa
nhii vaenum enakku
ovvoru nhaalum
nhii vaenum enakku
ovvoru nhaalum
nhii vaenum enakku
ovvoru nhaalum
nhii vaenum enakku
ovvoru nhaalum