Tamil Lyrics
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
ஒன்னுக்கு ரெண்டா அத்தை பொண்ணு
கண்ணுக்கு முன்னால வந்து நின்னு
பாவம் இந்த பச்சை மண்ணு
எதைதான் ஓகே பண்ணனும்
சும்மா பொலம்பி கெடக்குது பொலம்பி தவிக்குது
பொரண்டு படுகுது மொரண்டு புடிக்குது
லக் அடிசிடுசுன்னு உள்ளுக்குள்ள சிரிக்குது
நல்ல பையன போல வெளியில நடிக்குது
அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது உன் அழகு
துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது என் மனசு
கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது உன் சிரிப்பு
உன்ன கட்டி தூக்க சொல்லுது சொல்லுது என் வயசு
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
மாமன் பொண்ணு இருக்கையில்
மாடர்ன் பொண்ணு எதுக்கு
அந்த மாமன் பொண்ணே
மாடர்ன் பொண்ணா இருந்த லக்கு உனக்கு
அத்தை பொண்ணு இருக்கையில்
மத்த பொண்ணு எதுக்கு
அவ நல்ல பொண்ணா இருதா
எங்கோ மச்சம் உனக்கு
பார்ட்டி போய் பீட்டர் விடும்
பாரின் பொண்ணு இருக்கு
ஆனா சேலை கட்டி வரும்
என் தேவதைதான் எனக்கு
இது தான் என் மண்ணு
எனக்கு ஏத்த பொண்ணு
எனக்கு ஓகே டன்னு
இனிமே தான் பன்னு
எனக்கு ஓகே டன்னு
இனிமே தான் பன்னு
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
மண்ட மேல கொண்ட வச்ச
கண்டது எல்லாம் பொண்ணு இல்லடா
தண்டசோறு பிரியாணியா
பொங்க வச்சாலே என் ஆளுடா
பத்து பொண்ணு முத்தம் வைக்க
கெத்தா இருந்தேன்
என்ன ஒத்த பொண்ணு
உன் பின்னால சுத்த விட்டியே
ஆடு வெட்டி ஊற கூட்டி
சோர போடுவேன்
என்ன கட்டிலுக்கு தனி வீடு
கட்ட வச்சியே…ஹேய்
அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது உன் அழகு
துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது என் மனசு
கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது உன் சிரிப்பு
உன்ன கட்டி தூக்க சொல்லுது சொல்லுது என் வயசு
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
English lyrics
puuvaa illa pushpamaa
ival puuvaa illa pushpamaa
onnukku rendaa aththai ponnu
kannukku munnaala vanhthu nhinnu
paavam inhtha pachchai mannu
ethaithaan oakae pannanum
chummaa polampi kedakkuthu polampi thavikkuthu
porantu patukuthu morantu putikkuthu
lak atichituchunnu ullukkulla chirikkuthu
nhalla paiyana poala veliyila nhatikkuthu
alluthu alluthu alluthu alluthu un azhaku
thulluthu thulluthu thulluthu thulluthu en manachu
kolluthu kolluthu kolluthu kolluthu un chirippu
unna katti thuukka cholluthu cholluthu en vayachu
paarin ritdarn ati un munnaati
kannaati poala nhorungkuranti
paarin ritdarn ati un munnaati
kannaati poala nhorungkuranti
puuvaa illa pushpamaa
ival puuvaa illa pushpamaa
inhtha perungkaaya dappaala
thangka paspamaa
puuvaa illa pushpamaa
ival puuvaa illa pushpamaa
inhtha perungkaaya dappaala
thangka paspamaa
maaman ponnu irukkaiyil
maadarn ponnu ethukku
anhtha maaman ponnae
maadarn ponnaa irunhtha lakku unakku
aththai ponnu irukkaiyil
maththa ponnu ethukku
ava nhalla ponnaa iruthaa
engkoa machcham unakku
paartti poay piitdar vitum
paarin ponnu irukku
aanaa chaelai katti varum
en thaevathaithaan enakku
ithu thaan en mannu
enakku aeththa ponnu
enakku oakae dannu
inimae thaan pannu
enakku oakae dannu
inimae thaan pannu
puuvaa illa pushpamaa
ival puuvaa illa pushpamaa
inhtha perungkaaya dappaala
thangka paspamaa
puuvaa illa pushpamaa
ival puuvaa illa pushpamaa
inhtha perungkaaya dappaala
thangka paspamaa
manda maela konda vachcha
kandathu ellaam ponnu illadaa
thandachoaru piriyaaniyaa
pongka vachchaalae en aaludaa
paththu ponnu muththam vaikka
keththaa irunhthaen
enna oththa ponnu
un pinnaala chuththa vittiyae
aatu vetti uura kuutti
choara poatuvaen
enna kattilukku thani viitu
katda vachchiyae…haey
alluthu alluthu alluthu alluthu un azhaku
thulluthu thulluthu thulluthu thulluthu en manachu
kolluthu kolluthu kolluthu kolluthu un
chirippu
unna katti thuukka cholluthu cholluthu en vayachu
paarin ritdarn ati un munnaati
kannaati poala nhorungkuranti
paarin ritdarn ati un munnaati
kannaati poala nhorungkuranti
puuvaa illa pushpamaa
ival puuvaa illa pushpamaa
inhtha perungkaaya dappaala
thangka paspamaa
puuvaa illa pushpamaa
ival puuvaa illa pushpamaa
inhtha perungkaaya dappaala
thangka paspamaa