Tamil Lyrics
மாமு பொழுது போகல
பாடம் பிடிக்கல
கண்ணில் பசுமை காணல
காற்று கூட அடிக்கல
ஒரு தாமரை நீரினில் இல்லாமல்
இங்கே ஏன் இரு மேகலை பாதங்கள்
மண் மீது புண்ணாவதேன்
ஓர் ஓவியம் காகிதம்
கொள்ளாமல் இங்கே ஏன்
அதன் ஆயிரம் ஆயிரம்
வண்ணங்கள் பெண்ணாவதேன்
நான் பிழைப்பேனோ மூச்சு வாங்குதே
நூறையும் தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே
ஞாபகம் எல்லாம் பாவை ஆகுதே
நாடகம் போலே நாட்கள் போகுதே
ஆயிரம் பூக்கள் தூவ தோணுதே
தோன்றிடும்போதே பாவம் தீருதே
காரிகையாலே காற்றும் மாறுதே
வானிலை வெப்பம் தோற்றுப் போகுதே
காலை விழிப்பு வந்ததும்
கண்ணில் அவள் முகம்
என்னை புதிய ஒருவனாய் செய்யும்
செய்யும் அறிமுகம்
இதுநாள் வரை நாள் வரை இல்லாத
பூந்தோட்டம் திடு திப்பென திப்பென
எங்கெங்கும் ஏன் வந்தது
உன்னை பார்ப்பது நிச்சயம்
என்றான அன்றாடம்
என்னை சில்லிட வைத்திடும்
பூகம்பம் தான் தந்தது
நான் பிழைப்பேனோ மூச்சு வாங்குதே
நூறையும் தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே
ஞாபகம் எல்லாம் பாவை ஆகுதே
நாடகம் போலே நாட்கள் போகுதே
ஏன் உன்னை பார்த்தால் பூர்வ ஞாபகம்
ஏழெட்டு நுாலாய் வந்து போகணும்
வீட்டுக்கு போனால் அங்கும் உன்முகம்
வீம்புடன் வந்து வீழ்த்தி பார்க்கணும்
வெண்ணிலா தூரத்து பார்வைகள் போதாதே
அதை என்னிடம் வா என்று சொன்னாலும் வாராதே
நான்கைந்து வார்த்தைகள்
நான் சேர்க்கிறேன் வைரக்கல்
போல ஒவ்வொன்றும்
நான் கோர்க்கிறேன்
ஏதேனும் பேசாமல்
தீராதினி
உறையும் பனி
English lyrics
maamu pozhuthu poakala
paadam pitikkala
kannil pachumai kaanala
kaarru kuuda atikkala
oru thaamarai nhiirinil illaamal
ingkae aen iru maekalai paathangkal
man miithu punnaavathaen
oar oaviyam kaakitham
kollaamal ingkae aen
athan aayiram aayiram
vannangkal pennaavathaen
nhaan pizhaippaenoa muuchchu vaangkuthae
nhuuraiyum thaanti kaaychchal aeruthae
gnaapakam ellaam paavai aakuthae
nhaadakam poalae nhaatkal poakuthae
aayiram puukkal thuuva thoanuthae
thoanritumpoathae paavam thiiruthae
kaarikaiyaalae kaarrum maaruthae
vaanilai veppam thoarrup poakuthae
kaalai vizhippu vanhthathum
kannil aval mukam
ennai puthiya oruvanaay cheyyum
cheyyum arimukam
ithunhaal varai nhaal varai illaatha
puunhthoatdam thitu thippena thippena
engkengkum aen vanhthathu
unnai paarppathu nhichchayam
enraana anraadam
ennai chillida vaiththitum
puukampam thaan thanhthathu
nhaan pizhaippaenoa muuchchu vaangkuthae
nhuuraiyum thaanti kaaychchal aeruthae
gnaapakam ellaam paavai aakuthae
nhaadakam poalae nhaatkal poakuthae
aen unnai paarththaal puurva gnaapakam
aezhettu nhuாlaay vanhthu poakanum
viittukku poanaal angkum unmukam
viimpudan vanhthu viizhththi paarkkanum
vennilaa thuuraththu paarvaikal poathaathae
athai ennidam vaa enru chonnaalum vaaraathae
nhaankainhthu vaarththaikal
nhaan chaerkkiraen vairakkal
poala ovvonrum
nhaan koarkkiraen
aethaenum paechaamal
thiiraathini
uraiyum pani