Tamil Lyrics
மாடர்ன் முனியம்மா
மாட்டு வண்டி மடோனா
ராவா பகலா
என் ராசாத்தி ரியான
மாடர்ன் முனியம்மா
மாட்டு வண்டி மடோனா
ராவா பகலா
என் ராசாத்தி ரியான
தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
குண்டுமல்லி கட்டி பெர்ரி
என்னை கொஞ்சம் பாத்துக்கடி
கண்டுக்காம நீயும் போனா
நிக்காதடி ஹார்ட்டு வலி
தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
அப்பனுக்கு மருமகனா
அத்தனைக்கும் திருமகனா
முத்தம் வைக்க வந்திருக்கான்
டெட்டி பியர் வெள்ள சொக்கா
சுத்தி சுத்தி வந்திடுவான்
சாமியேன்னு கொஞ்சிடுவான்
புத்தி கெட்டு போனதுனா
சனியனேன்னு தள்ளிடுவான்
நிக்காத வா நீ
என் பிரிடிஷ் ராணி
அடியே நிக்காத வா நீ
என் பிரிடிஷ் ராணி
என் பச்சரசி ரவா லட்டே
போகாதடி என்னை விட்டு
என் பச்சரசி ரவா லட்டே
போகாதடி என்னை விட்டு
பல்லழகி பல்லழகி
நீயும் சிரிச்சா
பத்தூருக்கு பவரு கட்டு
பத்தூருக்கு பவரு கட்டு
அடியே பத்தூருக்கு பவரு கட்டு
நான் செல்லமா வாழ்ந்த கிளி
நான் சரி கட்டி பாயும் புலி
என் வானவில்லு வானத்துல
கிள்ளாத என் கன்னத்துல
உன்னாலதான் நானும் இப்படி
ஹே சிங்கில் ஆன சிங்கமடி
சின்ன பையன் நெஞ்சமடி
தங்கமே என்னை நீயும்
தள்ளி விட்டா என்ன கெதி
ஹே சிங்கில் ஆன சிங்கமடி
சின்ன பையன் நெஞ்சமடி
தங்கமே என்னை நீயும்
தள்ளி விட்டா என்ன கெதி
பொல்லாத வாழு
எனக்கு போடாத ரூலு
பொல்லாத வாழு
எனக்கு போடாத ரூலு
மாடர்ன் முனியம்மா
மாட்டு வண்டி மடோனா
ராவா பகலா
என் ராசாத்தி ரியான
தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
தேடி வாரேனே தேடி வாரேனே
டைவா டைவா டைவா டைவா
English lyrics
maadarn muniyammaa
maattu vanti matoanaa
raavaa pakalaa
en raachaaththi riyaana
maadarn muniyammaa
maattu vanti matoanaa
raavaa pakalaa
en raachaaththi riyaana
thaeti vaaraenae
hae thaeti vaaraenae
en taivaa taivaa
inhtha kummaalaththa
uurae paakkum taivaa laivvaa
thaeti vaaraenae
hae thaeti vaaraenae
en taivaa taivaa
inhtha kummaalaththa
uurae paakkum taivaa laivvaa
kuntumalli katti perri
ennai kogncham paaththukkati
kantukkaama nhiiyum poanaa
nhikkaathati haarttu vali
thaeti vaaraenae
hae thaeti vaaraenae
en taivaa taivaa
inhtha kummaalaththa
uurae paakkum taivaa laivvaa
thaeti vaaraenae
hae thaeti vaaraenae
en taivaa taivaa
inhtha kummaalaththa
uurae paakkum taivaa laivvaa
appanukku marumakanaa
aththanaikkum thirumakanaa
muththam vaikka vanhthirukkaan
tetti piyar vella chokkaa
chuththi chuththi vanhthituvaan
chaamiyaennu kognchituvaan
puththi kettu poanathunaa
chaniyanaennu thallituvaan
nhikkaatha vaa nhii
en piritish raani
atiyae nhikkaatha vaa nhii
en piritish raani
en pachcharachi ravaa lattae
poakaathati ennai vittu
en pachcharachi ravaa lattae
poakaathati ennai vittu
pallazhaki pallazhaki
nhiiyum chirichchaa
paththuurukku pavaru kattu
paththuurukku pavaru kattu
atiyae paththuurukku pavaru kattu
nhaan chellamaa vaazhnhtha kili
nhaan chari katti paayum puli
en vaanavillu vaanaththula
killaatha en kannaththula
unnaalathaan nhaanum ippati
hae chingkil aana chingkamati
chinna paiyan nhegnchamati
thangkamae ennai nhiiyum
thalli vitdaa enna kethi
hae chingkil aana chingkamati
chinna paiyan nhegnchamati
thangkamae ennai nhiiyum
thalli vitdaa enna kethi
pollaatha vaazhu
enakku poadaatha ruulu
pollaatha vaazhu
enakku poadaatha ruulu
maadarn muniyammaa
maattu vanti matoanaa
raavaa pakalaa
en raachaaththi riyaana
thaeti vaaraenae
hae thaeti vaaraenae
en taivaa taivaa
inhtha kummaalaththa
uurae paakkum taivaa laivvaa
thaeti vaaraenae thaeti vaaraenae
taivaa taivaa taivaa taivaa