Tamil Lyrics
மால்டோ கித்தாப்புல
கில்தா ஆளான புள்ள
ஹேய் வெளாட்டு
ஆனா அலார்ட்டு
லைட்டா சைலென்ட்டு
மொறச்சா கண்டிப்பா வேட்டு
ஹேய் ரிப்பீட்டு
அடிச்சா ரிவீட்டு
இல்ல வெறுப்பு
வா ரொம்ப சிறப்பு
நல்ல கள்ளா கட்டும்டா
தினம் நம்ம பொழப்பு
அட வேணா அதுப்பு
அத அடிச்சி கொழப்பு
நீ சீன்ன போடாத
வரும் தான தெளுப்பு
தெறிக்கணும் டாப்பு
கலக்கணும் மாப்பு
தலைகனம் இல்ல
நீ ஷேப்பு
செட்டிங்கு ஷார்ப்பு
சிக்குனா கேப்பு
தட்டுனா வெப்போம்
பல ஆப்பு
வெட்டி வீராப்பிள்ள
முட்டி மோதி பாருடா தில்ல
ஹேய் அசால்ட்டு
குட்தா ரிசல்ட்டு
ஏற அச்சமில்ல
எதுத்து நிப்போம்டா வெள்ள
ஹேய் டேலன்ட்டு
இருந்தா சப்போர்ட்டு
அங்கிகாரம் இல்லாமதான்
நல்ல தெறமை
ஒரு வேலை இல்ல மூலையில
தூங்கும் நெலமை
பேரு பின்ன நாலு எழுத்து
சேர்ந்தா பெருமை
அந்த குவாலிபிகேசன் கம்மியான
லைப்பே கொடுமை
நீ கரேக்ட்டாக உழைச்சா
வரும் வலிமை
விடா முயற்சிய பண்ணுடா
தினம் புதுமை
வாடா ஊரெல்லாம் பாக்கட்டும்
உன் அருமை
அட சலிக்காம செயிவோம்
பல மகிமை
செமஸ்டரும் இல்ல
ப்ரொபசரும் இல்ல
நறுக்குன்னு இருப்போம்
சீன்னு மேல
கேட்டும்தான் இல்ல
பூட்டும்தான் இல்ல
தடையும் உடையும் தன்னால
ஜாலி ஜமாயில்ல
வாழ்க்கை கமாய செல்ல
ஹேய் சிக்காம
போறேன் நிக்காம
வேலி ஒண்ணுமில்ல
கேலி பண்ணாக்கா தொல்லை
ஹேய் விடாம
அடிப்போம் தொடாம
English lyrics
maaltoa kiththaappula
kilthaa aalaana pulla
haey velaattu
aanaa alaarttu
laitdaa chailenttu
morachchaa kantippaa vaettu
haey rippiittu
atichchaa riviittu
illa veruppu
vaa rompa chirappu
nhalla kallaa kattumdaa
thinam nhamma pozhappu
ada vaenaa athuppu
atha atichchi kozhappu
nhii chiinna poadaatha
varum thaana theluppu
therikkanum daappu
kalakkanum maappu
thalaikanam illa
nhii shaeppu
chettingku shaarppu
chikkunaa kaeppu
thattunaa veppoam
pala aappu
vetti viiraappilla
mutti moathi paarudaa thilla
haey achaalttu
kutthaa richalttu
aera achchamilla
ethuththu nhippoamdaa vella
haey taelanttu
irunhthaa chappoarttu
angkikaaram illaamathaan
nhalla theramai
oru vaelai illa muulaiyila
thuungkum nhelamai
paeru pinna nhaalu ezhuththu
chaernhthaa perumai
anhtha kuvaalipikaechan kammiyaana
laippae kotumai
nhii karaektdaaka uzhaichchaa
varum valimai
vidaa muyarchiya pannudaa
thinam puthumai
vaadaa uurellaam paakkattum
un arumai
ada chalikkaama cheyivoam
pala makimai
chemasdarum illa
propacharum illa
nharukkunnu iruppoam
chiinnu maela
kaettumthaan illa
puuttumthaan illa
thataiyum utaiyum thannaala
jaali jamaayilla
vaazhkkai kamaaya chella
haey chikkaama
poaraen nhikkaama
vaeli onnumilla
kaeli pannaakkaa thollai
haey vidaama
atippoam thodaama