Tamil Lyrics
கண்ணான கண்ணே
நீ கலங்காதடி
கண்ணான கண்ணே
கண்ணான கண்ணே
நீ கலங்காதடி
நீ கலங்காதடி
யார் போனா
யார் போனா என்ன
யார் போனா
யார் போனா
யார் போனா என்ன
நான் இருப்பேனடி
நீ கலங்காதடி
ஒரு கணம் ஒரு போதும் பிரியகூடாதே
என் உயிரே என் உயிரே நீ அழுக கூடாதே
நீ கண்ட கனவு எதுமே கலையகூடாதே
நான் இருக்கும் நாள் வரைக்கும் நீ அழுக கூடாதே
கிடச்சத இழக்குறதும்
இழந்தது கிடைக்குறதும்
அதுக்கு பழகுறதும் நியாயம்தானடி
குடுத்தத எடுக்குறதும்
வேற ஒன்ன குடுக்குறதும்
நடந்தத மறக்குறதும் வழக்கம் தானடி
கண்ணான கண்ணே நீ கலங்காதடி
என் உயிரோட ஆதாரம் நீ தானடி
கண்ணான கண்ணே நீ கலங்காதடி
யார் போனா என்ன நான் இருப்பேனடி
என் விரல் இடுக்குல உன் விரல் கெடக்கணும்
நசுங்குற அளவுக்கு இறுக்கி நா புடிக்கணும்
நான் கண்ண தொரக்கையில் உன் முகம் தெரியணும்
உசுருள்ள வரைக்குமே உனக்கு என்ன புடிக்கணும்
கடல் அலை போல உன் கால் தொட்டு உரசி
கடல் உள்ள போறவன் நான் இல்லடி
கடல் மண்ண போல உன் காலோட ஒட்டி
கரை தாண்டும் வரை நான் இருப்பேனடி
கண்ணான கண்ணே நீ கலங்காதடி
என் உயிரோட ஆதாரம் நீதானடி
கண்ணான கண்ணே நீ கலங்காதடி
யார் போனா என்ன நான் இருப்பேனடி
ஒரு கணம் ஒரு போதும் பிரியகூடாதே
என் உயிரே என் உயிரே நீ அழுக கூடாதே
நீ கண்ட கனவு எதுமே கலையகூடாதே
நான் இருக்கும் நாள் வரைக்கும் நீ அழுக கூடாதே
நித்தம் நித்தம் நீ ஒடஞ்சா
ஓட்ட வைக்க நான் இருக்கேன்
கிட்ட வச்சு பாத்துக்கவே உயிரே வாழுரேண்டி
பெத்தவங்க போனா என்ன
சத்தமில்லா உன் உலகில்
நித்தம் ஒரு முத்தம் வைக்கத்தான்
உயிர் வாழுரேண்டி
English lyrics
kannaana kannae
nhii kalangkaathati
kannaana kannae
kannaana kannae
nhii kalangkaathati
nhii kalangkaathati
yaar poanaa
yaar poanaa enna
yaar poanaa
yaar poanaa
yaar poanaa enna
nhaan iruppaenati
nhii kalangkaathati
oru kanam oru poathum piriyakuudaathae
en uyirae en uyirae nhii azhuka kuudaathae
nhii kanda kanavu ethumae kalaiyakuudaathae
nhaan irukkum nhaal varaikkum nhii azhuka kuudaathae
kidachchatha izhakkurathum
izhanhthathu kitaikkurathum
athukku pazhakurathum nhiyaayamthaanati
kutuththatha etukkurathum
vaera onna kutukkurathum
nhadanhthatha marakkurathum vazhakkam thaanati
kannaana kannae nhii kalangkaathati
en uyiroada aathaaram nhii thaanati
kannaana kannae nhii kalangkaathati
yaar poanaa enna nhaan iruppaenati
en viral itukkula un viral kedakkanum
nhachungkura alavukku irukki nhaa putikkanum
nhaan kanna thorakkaiyil un mukam theriyanum
uchurulla varaikkumae unakku enna putikkanum
kadal alai poala un kaal thottu urachi
kadal ulla poaravan nhaan illati
kadal manna poala un kaaloada otti
karai thaantum varai nhaan iruppaenati
kannaana kannae nhii kalangkaathati
en uyiroada aathaaram nhiithaanati
kannaana kannae nhii kalangkaathati
yaar poanaa enna nhaan iruppaenati
oru kanam oru poathum piriyakuudaathae
en uyirae en uyirae nhii azhuka kuudaathae
nhii kanda kanavu ethumae kalaiyakuudaathae
nhaan irukkum nhaal varaikkum nhii azhuka kuudaathae
nhiththam nhiththam nhii odagnchaa
oatda vaikka nhaan irukkaen
kitda vachchu paaththukkavae uyirae vaazhuraenti
peththavangka poanaa enna
chaththamillaa un ulakil
nhiththam oru muththam vaikkaththaan
uyir vaazhuraenti