Tamil Lyrics
நீ ஹாய் சொன்னா போதும்
ஒரு போதை ஒன்னு ஏறும்
நீ தொட்டாலே போதும்
மனம் ஜிவ்வுன்னுதான் ஆகும்
நீ சிரிச்சாலும் மொறைச்சாலும்
ஹார்ட்டு பீட்டு ஏறும்
வெக்கம் மானம் எதுவும் இல்லாம
பின்னாடி சுத்துவேன் நானும்
ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு
அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
புக்குமேல
புக்க வெப்பேன்
நீ போகும் போது
லுக்க வெப்பேன்
நல்ல பையன்
போல நடிப்பேன்
இடமிருந்தாலும்
உன்ன இடிப்பேன்
இங்க் பாட்டில் மனசு உனக்கு
உள்ள காதல் கொட்டி கெடக்கு
இங்க் பென்னு சும்மா இருக்கு
காதல்லதான் ஊத்து எனக்கு
கோலி உருண்ட கண்ணு சைஸ்சு
ரோல்லு கேப்பா வெடிக்குது மனசு
கால்லு பண்ணி குரலை கேட்டு
தூக்கத்துக்கு வெச்சா வெட்டு
பக்கத்து கிளாஸ்சு பசங்க முன்னாள்
தில்லா நிப்பேன்டி
தில்லா நிப்பேன்டி
வேற எவனா வம்பு பண்ணா
பல்ல ஒடிப்பேன்டி
பல்ல ஒடிப்பேன்டி
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு
அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி
English lyrics
nhii haay chonnaa poathum
oru poathai onnu aerum
nhii thotdaalae poathum
manam jivvunnuthaan aakum
nhii chirichchaalum moraichchaalum
haarttu piittu aerum
vekkam maanam ethuvum illaama
pinnaati chuththuvaen nhaanum
haey chaikkilluthaan vehikkalu
skuul paathruum chevaththula kirukkalu
kaentiinukku vara chollu
en pilla avalaiyae thara chollu
ava poakum poathu
en paera kaththu
ava chirichchutdaanaa
en lavvu chettu
en kilaassukulla
nhaan rompa veththu
ini aaka poaraendaa
skuullu keththu
nhaan chummaavae chiinnuti
ini skuullukku daannuti
nhaan chummaavae chiinnuti
ini skuullukku daannuti
nhaan chummaavae chiinnuti
ini skuullukku daannuti
nhaan chummaavae chiinnuti
ini skuullukku daannuti
pukkumaela
pukka veppaen
nhii poakum poathu
lukka veppaen
nhalla paiyan
poala nhatippaen
idamirunhthaalum
unna itippaen
ingk paattil manachu unakku
ulla kaathal kotti kedakku
ingk pennu chummaa irukku
kaathallathaan uuththu enakku
koali urunda kannu chaischu
roallu kaeppaa vetikkuthu manachu
kaallu panni kuralai kaettu
thuukkaththukku vechchaa vettu
pakkaththu kilaaschu pachangka munnaal
thillaa nhippaenti
thillaa nhippaenti
vaera evanaa vampu pannaa
palla otippaenti
palla otippaenti
nhaan chummaavae chiinnuti
ini skuullukku daannuti
nhaan chummaavae chiinnuti
ini skuullukku daannuti
haey chaikkilluthaan vehikkalu
skuul paathruum chevaththula kirukkalu
kaentiinukku vara chollu
en pilla avalaiyae thara chollu
ava poakum poathu
en paera kaththu
ava chirichchutdaanaa
en lavvu chettu
en kilaassukulla
nhaan rompa veththu
ini aaka poaraendaa
skuullu keththu
nhaan chummaavae chiinnuti
ini skuullukku daannuti
nhaan chummaavae chiinnuti
ini skuullukku daannuti