Movie: A1
Music : Santhosh narayanan
Vocals : santhosh narayanan
Lyrics : Rokesh
Year: 2019
Director: K johnson
=”openCity(‘London’)”>Tamil
Tamil Lyrics
மஜிலியா சுத்தவுட்டா
ரங்க ராட்டினம்
எங்கம்மா வந்தா பொண்டாட்டின்னு
உன்ன காட்டணும்
லவ்வோட ரசகுல்லாவ
நீயும் ஓட்டனும்
அட தொட்டில் கட்டி என் கொழந்தைய
நீயும் ஆட்டனும்
லிப்புலதான் கிஸ்ஸு அடிச்சு
வலிசின்னு போன
ஐயா மொள்ச்சமா முன்னாடிதான்
போடுறா சீன்னா
கலக்கலா புடிச்சேன்டா
கப்பீசு மீனா
சிட்டு கிறுக்கலா ஆகிட்டாடா
லோக்கலு டான்னா
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு ட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் மிட்டாவ வுட்டா
வுட்டா ராக்கெட்ட
சுட்டா புல்லட்ட
வாச்சா வுட்டா
அச்சா அசால்டா
ஆனேன் கிளீன் அவுட்டா
ஹார்ட் உள்ள பூந்து
சீன்ன போட்டா
இன்னாமா பேசுறமா
இன்னாதமா உன் கதை
இன்னில இருந்து நீதான்
தேசத்துக்கு தேவதை
பிட்டாக கட்டு கட்டா
ஆவுதமா என் சத
என்னியிக்கும் சும்மாகூட
என்ன வுட்டு போவாத
அடகு வெக்க போறேன்
புது பித்தளை குடத்தை
நான் உன்கூட ஊற சுத்த
வாங்குவேன் கடத்த
ஜோரா பேஜாரா
உன் லவ்வ குடுத்த
ஏண்டி தந்து புட்டு
தள்ளி போறா
குளுரு ஜுரத்த
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ப்லோவ்வான உன் சிரிப்பு
ஸ்லோவ்வா தெரிது எதிருல
ஷோவாக சொக்க வச்சு
சொலிஜவான நடையில
தாவி கட்டிக்கடி
உனக்கு என்னைக்கும் தடையில்ல
ஆவியே மயங்குதடி
கல்திகம்மா மடியில்ல
தட்டிவுட நீயும்
லேசு பட்ட பிகர் இல்ல
ஆட்டிவிடும் ஆளு
எனக்கு பிபி சுகர் இல்ல
எதிர நிக்கிற மைனா
கண்ணும் கூசும் கலருல
என் மாமா உனக்கு நைனா
நான் டைட்டா குடிச்ட்டு ஒளருல
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
மஜிலியா
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
மஜிலியா
மஜிலியா மஜிலியா
மஜிலியா மஜிலியா
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
மஜிலியா மஜிலியா
மஜிலியா மஜிலியா
English lyrics
majiliyaa chuththavutdaa
rangka raattinam
engkammaa vanhthaa pondaattinnu
unna kaatdanum
lavvoada rachakullaava
nhiiyum oatdanum
ada thottil katti en kozhanhthaiya
nhiiyum aatdanum
lippulathaan kissu atichchu
valichinnu poana
aiyaa molchchamaa munnaatithaan
poaturaa chiinnaa
kalakkalaa putichchaendaa
kappiichu miinaa
chittu kirukkalaa aakitdaadaa
loakkalu daannaa
chittukku chittukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
haey chittukku ttukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
haey chittukku chittukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
haey chittukku chittukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
haey mitdaava vutdaa
vutdaa raakketda
chutdaa pullatda
vaachchaa vutdaa
achchaa achaaldaa
aanaen kiliin avutdaa
haart ulla puunhthu
chiinna poatdaa
innaamaa paechuramaa
innaathamaa un kathai
innila irunhthu nhiithaan
thaechaththukku thaevathai
pitdaaka kattu katdaa
aavuthamaa en chatha
enniyikkum chummaakuuda
enna vuttu poavaatha
adaku vekka poaraen
puthu piththalai kudaththai
nhaan unkuuda uura chuththa
vaangkuvaen kadaththa
joaraa paejaaraa
un lavva kutuththa
aenti thanhthu puttu
thalli poaraa
kuluru juraththa
haey chittukku chittukku
haey haey chittukku chittukku
haey haey chittukku chittukku chittukku
haey haey chittukku chittukku
haey chittukku chittukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
haey chittukku chittukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
haey chittukku chittukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
haey chittukku chittukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
ploavvaana un chirippu
sloavvaa therithu ethirula
shoavaaka chokka vachchu
cholijavaana nhataiyila
thaavi kattikkati
unakku ennaikkum thataiyilla
aaviyae mayangkuthati
kalthikammaa matiyilla
thattivuda nhiiyum
laechu patda pikar illa
aattivitum aalu
enakku pipi chukar illa
ethira nhikkira mainaa
kannum kuuchum kalarula
en maamaa unakku nhainaa
nhaan taitdaa kutichttu olarula
chittukku chittukku
haey chittukku chittukku
haey chittukku chittukku
haey chittukku chittukku
haey chittukku chittukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
haey chittukku chittukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
majiliyaa
haey chittukku chittukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
haey chittukku chittukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
majiliyaa
majiliyaa majiliyaa
majiliyaa majiliyaa
haey chittukku chittukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
haey chittukku chittukku
chittukku chittukku
chittukku chittukku chittukku
majiliyaa majiliyaa
majiliyaa majiliyaa