Tamil Lyrics
வா எதிரில் வா
எதிர்ப்படும் நொடியில்
தலைகள் சிதற
வா விரட்டி வா
விரட்டிடும் விரட்டில்
பகைகள் கதற
வா அழிக்க வா
ஒழிக்க வா
தீயவர் குலைகள் நடுங்க
வா நெறிக்க வா
முறிக்க வா
கொடிய குருதி தெறிக்க
அச்சம் துறந்திடு
துச்சம் அறிந்திடு
உச்சம் கிளர்ந்திடு
மிச்சம் என்று எதுவும் இன்றி
உந்தன் ஆயுதம்
என்னவென்பதை
உந்தன் கைகளில்
ஏந்தி நிற்கிறாய்
அந்த ஆயுதம்
என்ன செய்திடும்
அச்ச கூச்சல் அடங்கும் முன்னே
மொத்தம் கிள்ளி வீசிடு
வா எதிரில் வா
எதிர்ப்படும் நொடியில்
தலைகள் சிதற
வா விரட்டி வா
விரட்டிடும் விரட்டில்
பகைகள் கதற
வா அழிக்க வா
ஒழிக்க வா
தீயவர் குலைகள் நடுங்க
வா நெறிக்க வா
முறிக்க வா
கொடிய குருதி தெறிக்க
ஏலம் போட்டு பிரிக்குது
ஓரம் கட்டி அடைக்குது
பேதப் பார்வை வேர்வை போல
ஊறிப் போன உலகிது
இறுகிப் போன மனமிது
இளகிப் போக மறுக்குது
பழகிப் பழகி கெடுக்க நினைக்கும்
கலைகள் களையும் வரம் இது
ஓலம் பரவிடும்
அந்த ராகம் கொடியது
காலம் காலமாய் இங்கு
துன்ப மேகம் பொழியுது
ஏற்க மறுத்திடு
துரோகத் தீயை அறிந்திடு
பார்க்கும் அனைத்தையும் வீழ்த்த
நீதி வாளை வீசிடு
வா எதிரில் வா
எதிர்ப்படும் நொடியில்
தலைகள் சிதற
வா விரட்டி வா
விரட்டிடும் விரட்டில்
பகைகள் கதற
வா அழிக்க வா
ஒழிக்க வா
தீயவர் குலைகள் நடுங்க
வா நெறிக்க வா
முறிக்க வா
கொடிய குருதி தெறிக்க
குருதித் தாகம் அடிக்குது
பழியை
தீர்க்கத் துடிக்குது
பழைய பகையின் மழையில் நனைய
அசுர வேட்டை நடக்குது
எதற்கு மண்ணில் பொறக்கிறோம்
வெறுப்பை ஊட்டத் தவிக்கிறோம்
மனுஷ பயலின் அரக்க மனசில்
உறக்கம் கெட்டுக் கொதிக்கிறோம்
நீதி எதுவென
இன்று நீயும் கூறிடு
ஆதி எதுவென
கொஞ்சம் நீயும் தேடி ஓடிடு
வீதி வெளியிலே
உந்தன் கோபம் காட்டிடு
நீதிக் குருதியை
அள்ளித் தீர்த்தமாக மாற்றிடு
வா அசுரா வா
அசுரா வா
அசுரத் தலைகள் சிதற
வா அசுரா வா
அசுரா வா
அசுரப் பகைகள் கதற
வா அசுரா வா
அசுரா வா
அசுரப் பலிகள் கொடுக்க
வா அசுரா வா
அசுரா வா
அசுர ரத்தம் தெறிக்க
English lyrics
vaa ethiril vaa
ethirppatum nhotiyil
thalaikal chithara
vaa viratti vaa
virattitum virattil
pakaikal kathara
vaa azhikka vaa
ozhikka vaa
thiiyavar kulaikal nhatungka
vaa nherikka vaa
murikka vaa
kotiya kuruthi therikka
achcham thuranhthitu
thuchcham arinhthitu
uchcham kilarnhthitu
michcham enru ethuvum inri
unhthan aayutham
ennavenpathai
unhthan kaikalil
aenhthi nhirkiraay
anhtha aayutham
enna cheythitum
achcha kuuchchal adangkum munnae
moththam killi viichitu
vaa ethiril vaa
ethirppatum nhotiyil
thalaikal chithara
vaa viratti vaa
virattitum virattil
pakaikal kathara
vaa azhikka vaa
ozhikka vaa
thiiyavar kulaikal nhatungka
vaa nherikka vaa
murikka vaa
kotiya kuruthi therikka
aelam poattu pirikkuthu
oaram katti ataikkuthu
paethap paarvai vaervai poala
uurip poana ulakithu
irukip poana manamithu
ilakip poaka marukkuthu
pazhakip pazhaki ketukka nhinaikkum
kalaikal kalaiyum varam ithu
oalam paravitum
anhtha raakam kotiyathu
kaalam kaalamaay ingku
thunpa maekam pozhiyuthu
aerka maruththitu
thuroakath thiiyai arinhthitu
paarkkum anaiththaiyum viizhththa
nhiithi vaalai viichitu
vaa ethiril vaa
ethirppatum nhotiyil
thalaikal chithara
vaa viratti vaa
virattitum virattil
pakaikal kathara
vaa azhikka vaa
ozhikka vaa
thiiyavar kulaikal nhatungka
vaa nherikka vaa
murikka vaa
kotiya kuruthi therikka
kuruthith thaakam atikkuthu
pazhiyai
thiirkkath thutikkuthu
pazhaiya pakaiyin mazhaiyil nhanaiya
achura vaettai nhadakkuthu
etharku mannil porakkiroam
veruppai uutdath thavikkiroam
manusha payalin arakka manachil
urakkam kettuk kothikkiroam
nhiithi ethuvena
inru nhiiyum kuuritu
aathi ethuvena
kogncham nhiiyum thaeti oatitu
viithi veliyilae
unhthan koapam kaattitu
nhiithik kuruthiyai
allith thiirththamaaka maarritu
vaa achuraa vaa
achuraa vaa
achurath thalaikal chithara
vaa achuraa vaa
achuraa vaa
achurap pakaikal kathara
vaa achuraa vaa
achuraa vaa
achurap palikal kotukka
vaa achuraa vaa
achuraa vaa
achura raththam therikka