Tamil Lyrics
ஹையோ அழகே
ஹையோ ஹையோ அழகே
ஹையோ அழகே
ஹையோ ஹையோ அழகே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்
அழகே அழகே
எனக்கென்று உலகத்தில்
இடம் ஒன்று வேண்டும்
அதிலே அதிலே
என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும்
வள்ளுவனுக்கு வாசுகி
எனக்கு நீயடி
சந்திரனுக்கு சூரியன்
உன் பார்வை தீயடி
ராமனுக்கு சீதையினா
கண்ணனுக்கு ராதையினா
எனக்குன்னு நீ மட்டும்தான்
தேவதையே வா
தனியா நானும் நின்னா
துணையா நீயும் வந்தா
இனி வாழ்க்கை எல்லாம்
உன் அருகிதான்
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்
அழகே அழகே
எனக்கென்று உலகத்தில்
இடம் ஒன்று வேண்டும்
அதிலே அதிலே
என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும்
நெஞ்சுக்குள்ள ஒட்டு வெச்ச
உன் முகத்த ஹையோ அழகே
நெஞ்சுக்குள்ள நட்டு வெச்ச
உன் முகத்த ஹையோ அழகே
மூணு முடிச்சு போட நான் ரெடி
உன்ன வாழ்க்கை முழுதும்
பார்த்துபேண்டி காதலி
அடி மூணு முடிச்சு போட நான் ரெடி
உன்ன வாழ்க்கை முழுதும்
பார்த்துபேண்டி காதலி
நீ இருந்தாலும் இல்லைனாலும்
ஐ லவ் யூ மை காதலி
நீ மறந்து என்ன தெரியலைனாலும்
ஐ வில் லவ் யூ மை காதலி
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்
அழகே அழகே
எனக்கென்று உலகத்தில்
இடம் ஒன்று வேண்டும்
அதிலே அதிலே
என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும்
ஹையோ அழகே
ஹையோ ஹையோ அழகே
English lyrics
haiyoa azhakae
haiyoa haiyoa azhakae
haiyoa azhakae
haiyoa haiyoa azhakae
en poakan vizhaavae
enai poaka chollaathae
en poakan vizhaavae
enai poaka chollaathae
nhii poaka chonnaal
nhaan ennaakuvaen
azhakae azhakae
enakkenru ulakaththil
idam onru vaentum
athilae athilae
ennoatu vaazha nhii mattum poathum
valluvanukku vaachuki
enakku nhiiyati
chanhthiranukku chuuriyan
un paarvai thiiyati
raamanukku chiithaiyinaa
kannanukku raathaiyinaa
enakkunnu nhii mattumthaan
thaevathaiyae vaa
thaniyaa nhaanum nhinnaa
thunaiyaa nhiiyum vanhthaa
ini vaazhkkai ellaam
un arukithaan
en poakan vizhaavae
enai poaka chollaathae
en poakan vizhaavae
enai poaka chollaathae
nhii poaka chonnaal
nhaan ennaakuvaen
en poakan vizhaavae
enai poaka chollaathae
en poakan vizhaavae
enai poaka chollaathae
nhii poaka chonnaal
nhaan ennaakuvaen
azhakae azhakae
enakkenru ulakaththil
idam onru vaentum
athilae athilae
ennoatu vaazha nhii mattum poathum
nhegnchukkulla ottu vechcha
un mukaththa haiyoa azhakae
nhegnchukkulla nhattu vechcha
un mukaththa haiyoa azhakae
muunu mutichchu poada nhaan reti
unna vaazhkkai muzhuthum
paarththupaenti kaathali
ati muunu mutichchu poada nhaan reti
unna vaazhkkai muzhuthum
paarththupaenti kaathali
nhii irunhthaalum illainaalum
ai lav yuu mai kaathali
nhii maranhthu enna theriyalainaalum
ai vil lav yuu mai kaathali
en poakan vizhaavae
enai poaka chollaathae
en poakan vizhaavae
enai poaka chollaathae
nhii poaka chonnaal
nhaan ennaakuvaen
en poakan vizhaavae
enai poaka chollaathae
en poakan vizhaavae
enai poaka chollaathae
nhii poaka chonnaal
nhaan ennaakuvaen
azhakae azhakae
enakkenru ulakaththil
idam onru vaentum
athilae athilae
ennoatu vaazha nhii mattum poathum
haiyoa azhakae
haiyoa haiyoa azhakae