Tamil Lyrics
அடி ஏன்டி புள்ள
என் மனசுக்குள்ள
நீ வீசி போற
ஓர் வானவில்ல
உன் மூச்சு காத்தா
என்னை இழுத்துகிட்ட
நான் தேடி பார்த்தேன்
என்ன காணவில்ல
ஒன்ன கண்ணுக்குள்ள
ஒட்டி வெச்சி ரசிப்பேனே
எந்தன் அன்பால் உந்தன்
ஆயுளைத்தான் வளப்பேனே
நீயும் கண்டுவச்ச
கனவெல்லாம் கேட்பானே
அதை ஒவ்வொன்னாக
உன் முன்னால
கொண்டாந்து வைப்பேன் நான்
அடி ஏன்டி புள்ள
என் மனசுக்குள்ள
நீ வீசி போற
ஓர் வானவில்ல
உன் மூச்சு காத்தா
என்னை இழுத்துகிட்ட
நான் தேடி பார்த்தேன்
என்ன காணவில்ல
மழை விட்டு போனாலும்
இலை சொட்டும் நீராக
எனக்குள்ளே விழுந்தாய் நீயும்
அது ஏனடி
இமை மீறி தேடுதே
விழிகளும் உன்னையே
இடைவெளி மாறுதே
இந்த நேரமே
உன்னோடு நான் என்னோடு நீ
எப்போதும் வாழ கேட்கிறேன்
என் பேரிலே உன் பேரினை
ஒன்றாய் கோர்க்கிறேன்
சந்தோசமும் கண்ணீர் தரும்
உன்னாலே இன்று பார்க்கிறேன்
உன் தூக்கம் பார்த்து
நானும் தூங்குவேன்
அடி ஏன்டி புள்ள
என் மனசுக்குள்ள
நீ வீசி போற
ஓர் வானவில்ல
உன் மூச்சு காத்தா
என்னை இழுத்துகிட்ட
நான் தேடி பார்த்தேன்
என்ன காணவில்ல
English lyrics
ati aenti pulla
en manachukkulla
nhii viichi poara
oar vaanavilla
un muuchchu kaaththaa
ennai izhuththukitda
nhaan thaeti paarththaen
enna kaanavilla
onna kannukkulla
otti vechchi rachippaenae
enhthan anpaal unhthan
aayulaiththaan valappaenae
nhiiyum kantuvachcha
kanavellaam kaetpaanae
athai ovvonnaaka
un munnaala
kondaanhthu vaippaen nhaan
ati aenti pulla
en manachukkulla
nhii viichi poara
oar vaanavilla
un muuchchu kaaththaa
ennai izhuththukitda
nhaan thaeti paarththaen
enna kaanavilla
mazhai vittu poanaalum
ilai chottum nhiiraaka
enakkullae vizhunhthaay nhiiyum
athu aenati
imai miiri thaetuthae
vizhikalum unnaiyae
itaiveli maaruthae
inhtha nhaeramae
unnoatu nhaan ennoatu nhii
eppoathum vaazha kaetkiraen
en paerilae un paerinai
onraay koarkkiraen
chanhthoachamum kanniir tharum
unnaalae inru paarkkiraen
un thuukkam paarththu
nhaanum thuungkuvaen
ati aenti pulla
en manachukkulla
nhii viichi poara
oar vaanavilla
un muuchchu kaaththaa
ennai izhuththukitda
nhaan thaeti paarththaen
enna kaanavilla